[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Hải mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Hải mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lê Hải – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên những cung đường: Tân Hà (Tây Ninh) – Vũng Tàu, Tây Ninh – Bình Thuận, Tây Ninh – An Giang này không. Nếu bạn tìm mãi mà chưa có nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí mà bạn đã đề ra thì đừng lo. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe rất tuy tín có hoạt động trên tất cả các cung đường kể trên luôn. Nghe đã thấy kích thích chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lê Hải

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Lê Hải. Nhà xe này như mình đã giới thiệu rồi đó thì đây là một nhà xe đã hoạt động trong ngành vận tải được 1 thời gian và đã nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để nói về nhà xe này thì sẽ có vài điểm sau đây, đâu tiền đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe làm cực kì tốt điều này luôn. Nhà xe luôn có mặt tại địa điểm đã thống nhất đúng thời gian mà nhà xe đã thông báo với khách hàng thế nên là bạn nào mà hay đi delay thì nhớ đến đúng thời gian, đúng địa điểm để tránh ảnh hưởng đến cả đoàn nha.

Rồi thì vấn đề an toàn cũng là một yếu tố được nhà xe cực kì đề cao luôn. Các bác tài để được vào làm ở đây đều phải có kinh nghiệm chạy trên cung đường này ít nhất là 10 năm. Trước khi xe lăn bánh thì các bác tài cũng phải đảm bảo có 1 tinh thần tốt và sức khỏe tốt. Phải làm chặt điều này vì lái xe chính là người quyết định đến sự an toàn của chuyến đi mà. Để hỗ trợ thêm cho lái xe thì nhà xe còn bố trí thêm các thiết bị như GPS – thiết bị định vị vị trí của nhà xe, thiết bị camera hành trình + camera trên xe để ban lãnh đạo có thể biết trong quá trình di chuyển có vấn đề gì không hay là nhân viên của mình phục vụ khách hàng như thế nào, cuối cùng đó chính là thiết bị cảnh báo nguy hiểm từ xa –  đây là một thiết bị cực kì hiện đại luôn nó sẽ nhắc nhở tài xế đi đúng tốc độ hay phía trước có tai nạn gì thì nó cũng sẽ báo.

Còn về dòng xe thì để tiết kiệm cho khách hàng của mình thì Lê Hải đã sử dụng dòng xe ghế ngồi 46 chỗ để phục vụ mọi người. Theo bạn thì những thông tin như thế đã làm bạn muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe này chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lê Hải

Nếu kể về hạn chế của nhà xe Lê Hải thì mình thấy điểm duy nhất đó chính là về giờ xuất bến. Mỗi ngày, nhà xe Lê Hải chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào buổi sáng. Như vậy sẽ bị hạn chế lượng hành khách mỗi ngày. Mong rằng, trong thời gian tới, nhà xe Lê Hải có thể khắc phục được hạn chế này.

Lịch trình chạy của nhà xe Lê Hải tuyến đường Tây Ninh – Vũng Tàu:

  • Giờ xuất bến: 6h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 5 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Tây Ninh
  • Bến xe Tây Ninh
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu
  • Bến Xe Vũng Tàu
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lê Hải là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lê Hải tuyến đường Tây Ninh – Vũng Tàu chỉ có 120.000đ/ vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Lê Hải: 0913822529 – 0909780757 – 0919541001

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì cứ liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ với nhà xe Lê Hải qua số điện thoại để hỏi thông tin hay đặt vé thì bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến. Cá nhân mình thì thiên về đặt vé trực tuyến hơn. Bởi thật sự thì nó có nhiều mặt lợi hơn là việc gọi điện. Chi tiết về đặt vé trực tuyến như nào thì mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo