[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Hồng Dũng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Hồng Dũng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lê Hồng Dũng – Một ngày có không biết bao nhiêu chuyến xe di chuyển trên cung đường Nam Định – Hà Nội. Cũng dễ hiểu thôi vì Hà Nội là thủ đô cũng là nơi có nền kinh tế phát triển lại còn có nhiều điểm du lịch thú vị nữa chứ. Nêu bạn đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này nhưng chưa có phương án nào thích hợp nhất thì có thể theo dõi bài viết của mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng chạy trên tuyến đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lê Hồng Dũng

Nhà xe Lê Hồng Dũng chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong danh sách ngày hôm nay. Nhà xe đã có 1 thời gian tương đối dài chạy trên cung đường này rồi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này được.

Nhà xe với tiêu chí hoạt động ”khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của nhà xe” thế nên tất cả những hoạt động của nhà xe đều xoay quanh khách hàng. Bất cứ vấn đề hay lời góp ý dù to hay nhỏ đều được nhà xe trân trọng và xử lí trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn để ý thì không phải nhà xe nào cũng làm được điều này đâu nhé.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này thì nói về tiện ích thì không có nhiều mà chỉ có hệ thống ghế ngồi bọc da êm ái có thể ngả ra đằng sau nếu bạn cần ngủ và một hệ thống điều hòa mát lạnh chỉ sau vài phút nổ máy là toàn xe đã mát rồi.

Thật ra thì mình cũng thấy lựa chọn dòng xe này là hợp lí vì tổng thời gian di chuyển chỉ là 2 tiếng mà thôi. Có khi bạn ngồi lướt facebook hay xem 1 bộ phim là đã đến nơi rồi ấy chứ!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lê Hồng Dũng

Nhà xe Lê Hồng Dũng mỗi ngày có 2 chuyến liên tiếp, thời gian xuất bến gần nhau từ Nam Định – Hà Nội. Chính bởi vậy mà mọi người nên check kỹ lịch trình, đặc biệt là giờ nhà xe rời bến để thu xếp công việc của mình sao cho phù hợp nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lê Hồng Dũng tuyến Nam Định – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 6h, 6h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Văn phòng Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lê Hồng Dũng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lê Hồng Dũng chỉ có 60.000đ/vé. Đây là một trong những nhà xe ngon – bổ – rẻ mà mình thấy ở tuyến đường Nam Định – Hà Nội đó. Các bạn hãy thử trải nghiệm xem sao nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để đặt vé nhà xe Lê Hồng Dũng là: 0948589895 – 0934505779

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy, uy tín thì có thể tham khảo địa chỉ của mình. Đây là địa chỉ mà cả gia đình và hội bạn mình đều rất tâm đắc. Nói chung dù thuê loại xe nào, giá tiền ra sao thì bên này họ cũng đều cung cấp dịch vụ phù hợp với điều kiện của mình nhất. Mà phục vụ, hỗ trợ rất nhanh, tận tình. Thế nên, chưa lần nào thuê xe ở đây mà mình thấy thất vọng cả.

Số điện thoại địa chỉ uy tín cho thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu liên hệ với nhà xe thì phải trông đợi nhiều vào một tư vấn viên có tâm nghe máy thì đặt vé trực tuyến chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai. Khi mà bạn chỉ cần vào hệ thống vé xe toàn quốc, mọi thông tin đều được minh bạch, rõ ràng và chi tiết từ a – z của từng nhà xe trên mỗi tuyến đường khác nhau. Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo