[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Cương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Cương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lê Cương – Nhu cầu di chuyển từ Gia Lai đến Sài Gòn trong khoàng thời gian gần đây luôn tăng cao vì Sài Gòn là một địa điểm du lịch thú vị mà. Ở Sài Gòn các bạn có thể tìm thây vô số các món ăn ngon khác nhau, ở đây cũng có rất nhiều địa điểm để bạn vui chơi nữa. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Gia Lai – Sài Gòn mà tìm mãi chảng ra thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín đang chạy trên tuyến đường này mà mình mới trải nghiệm xong, thích cực kì luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lê Cương

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe giường nằm Lê Cường. Nhà xe đã có thâm niên hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên cũng hiểu được khách hàng của mình muốn gì.

Một vài điểm cộng của nhà xe này mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe luôn đảm bảo về việc đúng giờ với những khách hàng của mình. Bởi vì nhà xe biết rằng khách hàng nào đi du lịch thì đều mong muốn có thể có nhiều thời gian để đi du lịch nhất thế nên nhà xe không bao giờ làm sai vấn đề này đâu. Thế nên là bạn nào mà hay bị ” cao su” thì nhớ chuẩn bị đồ và đến sớm nhá. Hihi

Rồi thì vấn đề không gian ở trên xe, nhà xe luôn muốn khách hàng của mình ngay khi bước lên xe sẽ cảm thấy thật sư thoải mái và thư thái. Thế nên mà nhà xe đã luôn vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là trong đợt covid hiện tại thì nhà xe còn full khử trung nano bạc nữa nên là bạn có thể an tâm khi lên xe nhé.

Còn về dòng xe mà Lê Cương sử dụng thì đó là dòng xe giường nằm 44 chỗ. Chiếc xe này theo mình đánh giá thì nó có đầy đủ các tiện ích cần thiết để chúng ta sử dụng trong 1 chuyến đi mà giá vé phải trả cũng không quá cao. Nên là mặc dù dòng xe này đã xuất hiện từ khá lâu rồi nhưng mình vẫn thấy nó được các nhà xe và khách hàng sử dụng cực kì nhiều luôn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lê Cương

Mỗi ngày, nhà xe Lê Cương có 4 chuyến xuất bến liên tiếp nhau vào lúc chiều tối. Nếu với những tuyến đường khác chạy tối thì hơi bất tiện. Ngược lại, tuyến đường Gia Lai – Sài Gòn chạy tối rất hợp lý, bởi thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm này cũng phải đến 11 – 12 tiếng đồng hồ. Có nghĩa, chỉ cần qua một giấc ngủ ngon lành là bạn đã có mặt ở điểm kia rồi. Thật sự mình thích như vậy, đỡ mất thời gian chết trong ngày.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lê Cương tuyến Gia Lai – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 17h09, 17h24, 17h45, 18h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng hơn 11 tiếng đồng hồ, chưa tính thời gian phát sinh sự cố bất ngờ trên đường mà không tính trước được như mưa bão, tai nạn trên đườn gây tắc đường,…
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai:
  • Nội Thành Pleiku
  • Bến xe Đức Long Gia Lai
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông – Quầy vé 30
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lê Cương là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lê Cương trên tuyến đường Gia Lai – Sài Gòn chỉ có 250.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Lê Cương: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo