[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Là Thiềm mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Là Thiềm mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Là Thiềm – Từ Hà Nội ra Lạng Sơn và ngược lại thì thường các bạn sẽ lựa chọn phương tiện nào để di chuyển. Các bạn thích đi ô tô, đi xe máy hay các bạn thích đi tau hỏa. Thật ra thì mỗi phương án này thì lại có những điều thú vị riêng để các bạn khám phá. Nhưng theo mình thì để an toàn nhất, có nhiều khung giờ để mình linh động nhất thì chí có đi ô tô mà thôi. Hôm nay Megabus sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng đang hoạt động ở trên cung đường này để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Là Thiềm

Và nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Là Thiềm cùng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Nhà xe hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, vừa nghe thấy tiêu chí này xong là mình cảm thấy tin tưởng liền.

Đầu tiên đó là vấn để khởi hành đúng giờ, các bạn biết đấy thời gian là một thứ gì đó mà chúng ta không thể giữa lại được. Thế nên ai ai cũng đều trân trọng thời gian của mình, cũng muốn có nhiều thời gian để đi được nhiều nơi hơn. Thấu hiểu được điều đó vậy nên nhà xe Là Thiêm luôn khởi hành và đến nơi đúng giờ như đã thông báo với hành khách của mình. Thứ hai đó chính là vấn đề không khói thuốc, thật ra đó là vấn đề riêng thôi còn vấn đề chung đó chính là không gian ở trong xe luôn được Là Thiêm đảm bảo sạch sẽ và thoáng mát nhất có thể để giúp khách hàng thoải mái khách khi lên xe. Cuối cùng đó là vấn đề đón khách dọc đường, các bạn cũng có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều nhà xe bắt khách dọc đường để tăng thêm doanh thu nhưng nhà xe Là Thiêm thì không làm vậy vì họ muốn đảm bảo an toàn cho chuyến đi mà cũng để đảm bảo quyền lợi của những người đã đặt vé từ trước. Chỉ những yếu tố đơn giản như vậy thôi mình tin chắc chắn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này rồi phải không nào.

Còn nói về dòng xe mà Là Thiềm sử dụng thì nó là chiếc xe ghế ngồi 16 chỗ. Chiếc xe này thì không có quá nhiều điểm tiện ích đâu nhưng lại được cái giá vé khi các bạn đi xe ghế ngồi luôn là rẻ hơn so với các dòng xe khác. Các bạn đi đông thì càng nên cân nhắc về vấn đề này nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Là Thiềm

Nhà xe Là Thiềm tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn mỗi ngày chỉ xuất bến duy nhất 1 chuyến. Đây chính là hạn chế duy nhất của nhà xe mà mình thấy. Bởi chỉ có 1 chuyến mỗi ngày, đồng nghĩa với việc nhà xe Là Thiềm tự bó hẹp đối tượng khách hàng của họ lại.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Là Thiềm tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 8h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn
  • Bến xe Hữu nghị Quan
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Là Thiềm là bao nhiêu?

Giá vé là một trong những ưu điểm lớn, và là lợi thế cạnh tranh của nhà xe Là Thiềm so với những nhà xe khác trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn. Giá vé rẻ + chất lượng tốt vì thế mà rất được lòng hành khách đến với nhà xe Là Thiềm.

Giá vé nhà xe Là Thiềm tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn chỉ có 130.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Là Thiềm: 0968.404.333 – 0974.191.224

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại sau để thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết liên hệ đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo