[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lạc Thiện mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lạc Thiện mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lạc Thiện – Cung đường Đăk Lăk – Hồ Chí Minh là một cung đường hết sức nhộn nhịp và đông đúc. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này vì cả 2 đều là địa điểm du lịch HOT. Nếu bạn ở Đăk Lăk và muốn đi Hồ Chí Minh du lich hoặc người lại bạn ở Hồ Chí Minh muốn đi Đăk Lăk du lịch trong thời gian sắp tới mà chưa tìm được nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí mà mình đã đề ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của mình nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe cũng ưng ý lắm. Cùng theo dõi nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lạc Thiện

Nhà xe lạc Thiện chính là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian không quá dài nhưng lại có rất nhiều lời khen. Để kiểm chứng điều đó thì Megabus đã thử trải nghiệm và công nhận là ok thật.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí ” khách hàng là thượng đế” thế nên dù trong hoàn cảnh nào thì sự hài lòng của khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu. Mỗi phương án mà nhà xe đưa ra thì khách hàng sẽ là yếu tố đầu tiên cần phải xem xét.

Được cái nhà xe chịu khó lắng nghe khách hàng của mình lắm, họ luôn hỏi xem khách hàng của mình đã cảm thấy dịch vụ như này là ok chưa, có cần cải thiện gì nữa không. Từng lời góp ý một đều được nhà xe trân trọng, nếu có vấn đề thì tìm phương án giải quyết trong thời gian cực kì ngắn.

Cả kể dòng xe mà Lạc Thiện sử dụng cũng là một dòng xe mà mọi người rất thích, đó là xe giường nằm 40 chỗ. Dòng xe này thì không có nhiều tiện ích lắm đâu nhưng mà nói chung vẫn đủ dùng, giá vé thì hợp túi tiền lắm nên nhiều người rất thích đi. Xe cũng thường xuyên được nhà xe giường nằm Lạc Thiện đem đi bảo trì, bảo dưỡng nên là luôn đảm bảo về mức độ an toàn, cứ yên tâm mà ngủ nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lạc Thiện

Nhà xe Lạc Thiện có 1 chuyến xuất bến lúc chiều tối hàng ngày. Tuy chỉ có 1 chuyến xuất bến, nhưng ngày nào vé xe cũng hết rất sớm bởi giờ xuất bến của nhà xe trên tuyến đường này rất hợp lý. Di chuyển vào ban đêm, bạn sẽ không mất thời gian chết trên xe, mà vẫn có thể ngủ thoải mái. Sáng dạy là đã đến nơi để chuẩn bị cho những kế hoạch mới thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lạc Thiện tuyến đường Đăk Lăk – Hồ Chí Minh:

  • Giờ xuất bến: 17h
  • Thời gian di chuyển: 9h
  • Điểm đón/trả tại Đăk Lăk
  • Bến Xe Phía Nam Buôn Mê Thuột
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lạc Thiện là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lạc Thiện tuyến đường Đăk Lăk – Hồ Chí Minh chỉ có 220.000đ/ vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Lạc Thiện hiện nay là: 0984959565 – 0909576522

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng ở nơi uy tín mà chưa biết chỗ nào thì cứ liên hệ tới số 1900 6772 để được hỗ trợ nha. Cứ yên tâm đây là địa chỉ thuê quen thuộc của mình, cực kỳ đảm bảo nên bạn không phải lo những vấn đề khác. Đã thế ở đây giá cả phải chăng, mà có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ chọn thuê được chiếc xe ưng ý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo