[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kumho Samco mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kumho Samco mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kumho SamcoCó bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên những cung đường Vũng Tàu – TPHCM, TPHCM – Buôn Ma Thuột,Phnom Penh- Ho Chi Minh không? Nếu mà chưa tìm ra nhà xe nào ưng ý thì hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn 1 nhà xe đang hoạt động trên tất cả những cung đường kể trên để bạn tham khảo nhé. Biết đâu nó lại phù hợp với tiêu chí mà bạn đang đề ra thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kumho Samco

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Kumho Samco với dòng xe giường nằm 40 chỗ huyền thoại của mình. Đây là nhà xe uy tín đã hoạt động trong ngành vận tải từ khá lâu rồi.

Nhà xe có rất nhiều điểm cộng các nhà xe khác nên học hỏi theo. Ví dụ như về vấn đề thời gian, nhà xe luôn di chuyển đúng giờ đúng địa điểm như đã thông báo với cả khách hàng.

Về đội ngũ nhân viên ở đây thì ai nấy đều tận tình, chu đáo và mong muốn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm thú vị nhất đến với khách hàng. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần hỏi thì cứ nói chuyện với anh phụ xe nhá.

Bạn cũng có thể dựa vào số lịch trình của nhà xe để đánh giá dịch vụ của nhà xe xem như thế nào, với mỗi cung đường nhà xe đều có ít nhất là 4 chuyến đi trong ngày, có cung đường có khi lên đến con số hàng chục. Một nhà xe không uy tín, quy mô nhỏ, chất lượng dịch vụ không tốt thì rất khó để có thể phát triển như thế các bạn nhé.

Hiện tại thì nhà xe đều sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ cho tất cả các cung đường của mình vì mức giá để trải nghiệm cùng với tiện ích ở trên xe là vừa đủ để mọi người có thể sử dụng được.

Những yếu tố ở trên đã giúp bạn quyết định lựa chọn nhà xe này chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kumho Samco

Nhà xe Kumho Samco theo mình được biết thì hiện đang hoạt động chính trên 3 tuyến đường:

  • Vũng Tàu – TPHCM
  • TPHCM – Buôn Ma Thuột
  • Phnom Penh- Ho Chi Minh

Tuy nhiên, bản thân mình thì mới chỉ có cơ hội di chuyển nhiều trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Đắk Lắk, chính vì thế mà mọi chia sẻ về thông tin nhà xe Kumho Samco của mình đều là cảm nhận khi đi xe trên tuyến đường này nhé mọi người.

  • Giờ xuất bến: 9h, 20h30, 21h, 21h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 9h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk:
  • Buôn Mê Thuột 30 Lê Duẩn, Phường Tân Thành – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kumho Samco là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kumho Samco tuyến đường Hồ Chí Minh – Đắk Lắk chỉ có 250.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để bạn có thể liên hệ tới và đặt vé là 0283.5 114 648

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn tìm một đơn vị để thuê xe hợp đồng thì lưu số 1900 6772 để được tư vấn chi tiết. Nếu bạn muốn tìm được hãng xe phù hợp nhất thì nhớ chia sẻ với bạn tư vấn về những mong muốn và điều kiện cho phép của cả nhóm để họ tư vấn hãng xe phù hợp nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để đặt vé xe Kumho Samco, thì bạn còn có thể đặt vé trên hệ thống vé xe trực tuyến toàn quốc. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng, và thích thú với hình thức mua vé này.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo