[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kiều Nga mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kiều Nga mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kiều Nga – Để di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Lâm Đồng chúng ta sẽ có vô số phương pháp khác nhau nhưng trong đó thì đi xe ô tô vẫn là một cách thức gì đó quá an toàn và được mọi người sử dụng nhiều. Bạn nào mà đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này mà chưa thấy phương án nào thực sự phù hợp với mình thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe cực kì uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kiều Nga

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Kiều Nga cùng với đó là dòng xe ghế ngồi 29 chỗ hết sức cơ bản. Nhà xe này thì mới chạy trên tuyến đường này thôi nhưng mà nghe mọi người khen nhiều quá nên mình quyết định sẽ đi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này này xem sao. Và tất nhiên là đây không phải là quyết định sai lầm của mình.

Đội ngũ nhân viên ở đây ai cũng tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mình nếu có thắc mắc gì thì có thể hỏi các bạn nhân viên ở đây. Hôm đó thì mình đang lên kế hoạch đi du lịch ở Lâm Đồng nhưng lại cảm thấy chưa ổn, sau đó mình có nói chuyện với cả nhân viên của nhà xe thì được anh ấy chỉ rất tận tình luôn. Từ đó mà chuyến đi của mình hoàn hảo hơn hẳn.

Còn về vấn đề an toàn thì nhà xe cũng làm rất tốt điều này. Cụ thể nó nằm ở sự thể hiện của bác tài xế, trong quá trình mình ngồi quan sát và cảm nhận thì chuyến đi rất êm, ra vào chuẩn thời điểm. Cũng có lẽ vì bác tài xế đã chạy quá quen cung đường này rồi nên chỗ nào cần đi chậm, đi nhanh là bác biết hết. Xe chạy êm, không có sự rung lắc, hay sóc giật gì cả nên nếu bạn nào mà bị say xe thì lựa chọn nhà xe này cũng rất là ok.

Chỉ với 2 yếu tố này thôi thì mình nghĩ đã đủ để bạn quyết định có nên thử sử dụng dịch vụ của nhà xe này hay là không rồi mà nhỉ?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kiều Nga

Mỗi ngày nhà xe Kiều Nga có duy nhất 2 chuyến xuất bến. Bạn nên tham khảo kỹ để có kế hoạch sắp xếp công việc cho phù hợp trước khi đặt vé xe Kiều Nga nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Kiều Nga tuyến đường Hồ Chí Minh – Lâm Đồng:

  • Giờ xuất bến: 9h, 11h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • Bãi xe đối diện nhà số 54 Bảy Hiền – Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Lâm Đồng:
  • 26 Trần Bình Trọng – Bảo Lộc – Lâm Đồng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kiều Nga là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kiều Nga tuyến đường Hồ Chí Minh – Lâm Đồng chỉ có 150.000đ/ vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Kiều Nga: 0918 184 159 – 0903 666 965

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Kiều Nga là một nhà xe uy tín, có bảo hiểm hành khách theo đúng quy định. Vì thế, bạn cứ yên tâm, nếu có sự cố phát sinh quyền lợi của bạn sẽ đực bảo đảm nhé. Đây cũng chính là lý do mà mình lựa chọn nhà xe Kiều Nga cho việc đi lại của mình đó.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe hợp đồng uy tín nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo