[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khôi Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khôi Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khôi Thành Từ Hà Nội đi Tuyên Quang thì chúng ta nên lựa chọn phương tiện, dịch vụ của nhà xe nào để di chuyển thì sẽ tốt nhất. Đây là câu hỏi mà trong khoảng 1 tuần qua có rất nhiêu bạn liên hệ với mình để hỏi về vấn đề này. Thế nên hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình cho là rất ok, giá tiền hợp lí, chất lượng cao. Cùng tìm hiểu kĩ hơn cùng với mình nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khôi Thành

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Khôi Thành. Nhà xe này cũng hoạt động ở tuyến đường này được 1 thời gian rồi nên là uy tín và chất lượng lắm. Ở trên các cộng đồng hay các trang đánh giá nhà xe cũng có đánh giá rất cao. Tất cả là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của nhà xe trong suốt thời gian vừa qua. Sau đây là một vài điểm cộng mà chính mình đã được trải nghiệm.

Đầu tiên sẽ là thời gian, bạn biết đấy thời gian là vàng là bạc các cụ đã nói từ bao đời này rồi. Thấu hiểu được điều đó nên nhà xe chẳng bao giờ chạy sai so với lịch trình đã thông báo với khách hàng đâu. Đã thông báo như nào thì cứ đúng lúc đó là nhà xe đến thôi. Vậy nên các bạn cũng nên đến địa điểm đúng như thời gian mà Khôi Thành đã thông báo để tránh ảnh hưởng đến những hành khách khác nhé.

Tiếp đến là hệ thống nhân viên, mình được biết là các bác tài ở đây để được vào làm thì đã phải trải quá những buổi phỏng vấn và kiểm tra kĩ năng rất là nhiều. Công nhận là các bác chạy rất êm ái, không có hiện tượng sóc giật gì cả nên các bạn mà bị say xe thì cũng không phải lo khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Khôi Thành đâu nhé.

Còn về dòng xe thì hiện tại Khôi Thanh đang sử dụng những chiếc xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Những chiếc xe này thì công nhận là không có tiện ích nhiều nhưng ngược lại thì nó có giá vé rẻ hơn so với các dòng xe khác. Các bạn nào mà đi đông thì lưu ý vấn đề này nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khôi Thành

Mỗi ngày nhà xe Khôi Thành chỉ có duy nhất 3 chuyến xuất bến vào buổi sáng. Thế nên các bạn chú ý kỹ để lên kế hoạch cho hợp lý và kịp chuyến đi của nhà xe Khôi Thành nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Khôi Thành tuyến Hà Nội – Tuyên Quang:

  • Giờ xuất bến: 6h20, 8h05, 9h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang:
  • Bến xe TP Tuyên Quang
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khôi Thành là bao nhiêu?

Nhà xe Khôi Thành có giá vé chỉ với 100.000đ. Thật sự mình chưa tìm được hãng xe nào rẻ như vậy ở trên tuyến đường này đó. Mình đánh giá rẻ ở đây là còn so với chất lượng của nhà xe Khôi Thành mang đến cho khách hành nữa nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Muốn đặt vé, tìm hiểu thêm thông tin nhà xe Khôi Thành thì bạn chỉ việc nhấc điện thoại và gọi ngay tới số: 0913 360 334. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong một nốt nhạc luôn.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Khôi Thành tuyến Hà Nội – Tuyên Quang có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Hơn hẳn tất cả những nhà xe khác luôn. Thế nên hành khách rất yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe Khôi Thành.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo