[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Hoàn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Hoàn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Hoàn – Trước đây để di chuyển từ 1 địa điểm này đến 1 địa điểm khác, lại còn khác tỉnh nữa là việc không hề dễ dàng 1 chút nào cả. Lúc đó các nhà xe đều chưa hoạt động nhiều, giá vé lúc đó thì cũng cao nữa nên là để di chuyển là một thứ gì đó cực kì khó khăn luôn. Nhưng khi Việt Nam phát triển thì việc đi lại của người dân đã khác xưa rất nhiều. Giờ chỉ cần ra bến xe hay ngồi tại nhà cũng có thể đặt vé được nhé. Câu chuyện chỉ là chọn nhà xe nào mà hợp với mình thôi. Nếu bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở cung đường Hồ Chí Minh – Đồng Nai(Nam Cát Tiên) mà chưa có phương án nào tốt thì có thể theo dõi bài review về 1 nhà xe uy tín mà mình mới đi xong nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Hoàn

Nhà xe Kim Hoàn như mình đã giới thiệu ở trên thì là một nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng. Nhà xe đã hoạt động trên tuyến đường này được 1 thời gian khá là dài rồi nên chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng trong quá trình xe lăn bánh đâu.

Nhà xe có 1 điểm cộng rất lớn nằm ở đội ngũ nhân sự của mình. Từ lúc đặt vé thì nhà xe đã bố trí 1 đội ngũ tổng đài viên với giọng nói rất dễ nghe, hướng dẫn thì chi tiết nên khi gọi điện đến chắc chỉ tầm  5-7 phút là chúng ta đã có thể đặt vé xong rồi. Tiếp đến sau khi đặt vé xong, thì trước ngày đi chừng 3-4 ngày thì lại có những đội telesale riêng để nhắc nhở về lịch trình sắp tới để mọi người không bị quên. Cuối cùng là đến ngày lên xe thì ai nấy cũng tận tình, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần.

Ngoài ra thì bạn có thể nhìn vào lịch trình của nhà xe, từ 6h50 sáng cho đến 16h chiều nhà xe có đến 7-8 chuyến khởi hành. Đây là môt số lượng chuyến không phải là ít đâu nhé, đặc biệt là so với các nhà xe đang hoạt động trên cung đường này. Thế nên giờ bạn đã tin nhà xe này uy tín như lời mình nói chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Hoàn

  • Giờ xuất bến:  6h50 -7h -9h – 12h – 13h45 – 14h45 – 16h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 6 tiếng rưỡi cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Bến xe Tân Phú
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Hoàn là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kim Hoàn tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai chỉ có 80.000đ. Thật sự mình không tìm ra được một lý do nào để từ chối chọn nhà xe Kim Hoàn luôn. Từ chất lượng, phục vụ đến giá vé cái nào cũng nhất luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Kim Hoàn như sau: 061 379 1133 – 061 3605233 – 0984 693172 (buổi sáng) – 0917 853383 (buổi chiều)

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, đây mới là điểm sáng của nhà xe Kim Hoàn so với những hãng xe khác trên cùng tuyến này. Khi nhà xe Kim Hoàn có đầy đủ bảo hiểm hành khách, còn những hãng xe khác thì không. Bởi vậy mà hành khách tin tưởng tuyệt đối vào nhà xe luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng, ngoài việc thuê xe Kim Hoàn thì bạn còn có thể có những lựa chọn phù hợp hơn nữa nếu liên hệ tới số điện thoại 1900 6772. Đây là đơn vị mà mình tin tưởng nhất từ trước đến nay về vấn đề thuê xe. Lần nào cũng như lần nào, mình đều rất hài lòng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo