[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khôi Nguyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khôi Nguyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khôi Nguyên – Từ Bình Thuận (Đức Linh) mà đi Sài Gòn thì nên đi xe gì, sử dụng dịch vụ của nhà xe nào là câu hỏi mà gần đây Megabus nhận được rất nhiều. Có lẽ là do đang vào đợt du lịch rồi nên câu hỏi tăng lên 1 cách chóng mặt. Và để giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn thì ngày hôm nay Megabus xin chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Khôi Nguyên, nhà xe chất lượng cao mà mình mới trải nghiệm và rất muốn chia sẻ đến với các bạn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khôi Nguyên

Nhà xe Khôi Nguyên là một nhà xe mới nhưng điểm mình thích ở nhà xe này là dám nghĩ đến những cái mới, luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Đầu tiên khi khởi nghiệp thì nhà xe chỉ có 1 vài chiếc xe ghế ngồi cơ bản thôi nhưng hiểu được tâm lí của khách hàng là muốn những dịch vụ mới, tiện ích mơi nên Khôi Nguyên đã quyết định bán hết số xe cũ của mình đi và tậu về những chiếc xe limousine 11 chỗ.

Trước khi đi sâu vào chiếc xe 11 chỗ kia thì mình sẽ chia sẻ với bạn về câu chuyện limousine đã nhé. Từ khóa limousine là từ khóa mà mọi người sử dụng để gắn vào những chiếc xe có tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp sang trọng. Để có thể trải nghiệm được dịch vụ của dòng xe này thì chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ 1 chút nào. Nhưng mà khi xã hội đã phát triển, công nghệ tiên tiến, tay nghề của kĩ sư Việt Nam được tăng cao thì cũng là lúc chúng ta có thể trải nghiệm dòng xe này với mức giá hợp lí hơn rất nhiều.

Còn về chiếc xe limousine ghế ngồi 11 chỗ kia thì đó là một chiếc xe vô cùng rộng rãi, phong cách thiết kế và kết hợp rất hài hòa của các dải đèn led, các đường vân gỗ rồi thì hệ thống tiện ích. Đầu tiên phải kể đến là những chiếc ghế ở trong xe, chiếc nào cũng có kích thước siêu lớn, có chế độ massage và chế độ nghiêng sâu. Bên cạnh ghế thì sẽ bao gồm các tiện ích như đèn đọc sạch, ổ cắm sạc USB rồi thì 1 khe để sẵn chăn nếu bạn cần dùng. Xung quanh sẽ là hệ thống wifi tốc độ cao, điều hòa mát lạnh, tiếp đến sẽ là những chai nước suối và bịch giấy ướt được nhà xe chuẩn bị từ trước để bạn sử dụng trong quá trình bánh xe lăn.
Với những tiện ích như vậy đã thích hợp với yêu cầu của các bạn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khôi Nguyên

Nhà xe Khôi Nguyên tuyến Đức Linh – Sài Gòn mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến vào sáng sớm tinh mơ. Thật sự thì mình không thích giờ xuất bến như này lắm. Bởi giờ đó hầu hết mọi người vẫn đang ngủ, và nếu lựa chọn nhà xe Khôi Nguyên thì sẽ phải dạy sớm hơn nhiều để chuẩn bị rồi chờ xe đón. Nói chung khá là bất tiện với giờ xuất bến của nhà xe Khôi Nguyên.

Nhưng xét trên khía cạnh khác thì cũng rất ok. Ví dụ bạn có việc vào buổi sáng thì lựa chọn nhà xe Khôi Nguyên là rất hợp lý. Đến nơi vào sáng lúc đó vẫn có thời gian chuẩn bị, ăn sáng. Nói chung là hợp lý hay không thì mình nghĩ phụ thuộc lớn vào kế hoạch của chính bạn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Khôi Nguyên:

  • Giờ xuất bến: 3h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2 tiếng rưỡi cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Bình Thuận:
  • VP Đức Linh
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Trạm Sài Gòn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khôi Nguyên là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Khôi Nguyên tuyến Bình Thuận – Sài Gòn chỉ có 130.000đ một vé. Thật sự quá rẻ luôn ý. Những bạn trẻ mà muốn đi trải nghiệm với chi phí có hạn thì lựa chọn nhà xe Khôi Nguyên là đúng chuẩn rồi.

Full sack with dollar bills. Isolated on a white background.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Khôi Nguyên: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn nào muốn thuê xe hợp đồng mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, giá rẻ thì thử với nơi mà mình hay đặt xem có ưng ý giống như mình không nha.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo