đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
vận tải hành khách

Được biết đến từ lâu là hãng xe limousine 9 chỗ chuyên chạy tuyến đường Hà Nội Sa Pa, với rất nhiều ưu đãi và tận tâm phục vụ khách hàng, xe Ecosapa Limousine đã đang và vẫn tiếp tục được sự yêu thích của cộng đồng du lịch. Bên cạnh những dịch vụ cơ bản như rất nhiều hãng xe khác, xe Ecosapa còn mang những điểm riêng biệt mà không phải dòng xe nào cũng có được. Đặc biệt là mức giá siêu học sinh sinh viên, sẽ đáng là điểm mà bạn cần quan tâm nhất đối với nhà xe chúng tôi.

xe Ecosapa
Xe Ecosapa đi Hà Nội – Sa Pa

Phương châm của Ecosapa là “chuyên nghiệp và tận tâm” nên lợi ích và cảm xúc của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Sẽ không quá khi nói đến với nhà xe, bạn chính là “thượng đế” khi trải nghiệm du lịch Sa pa.

Đó chính là các dịch vụ đẳng cấp thương gia như Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Trải nghiệm thú vị
Trang thiết bị tiện nghi, trải nghiệm thú vị

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Du lích sapa
Du lịch Sa pa cùng Ecosapa limousine

Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe EcoSaPa limousine đã trang bị các thiết bị hiện đại như: tivi led 19 inch, hệ thống đèn Led cao cấp, dàn âm thanh Sony, wifi chất lượng cao, cổng sạc USB tại mỗi ghế ngồi.

Nên xem :  Tips du lịch hữu ích: Có nên chọn xe limousine đi sapa ?
vận tải hành khách
Dịch vụ vận tải hành khách

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Hãng xe Eco SaPa limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước vé xe Eco SaPa đi SaPa từ Hà Nội và Vé xe Eco SaPa từ SaPa về Hà Nội dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến.

Vận tải hành khách uy tín
Dịch vụ vận tải hành khách uy tín

Lịch trình tuyến đường Hà Nội – Sa Pa

  • Xuất phát từ văn Phòng Hà Nội: 42 Hàng Giấy – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Sân bay Nội Bài: Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội – Sóc Sơn – Hà Nội
  • Kết thúc chuyến đi tại Sapa: 494 điện biên phủ – Sapa – Lào Cai
Trải nghiệm du lịch sapa
Chuyến đi trọn vẹn cùng Ecosapa

Vui lòng liên hệ website Megabus.vn để được hưởng giá ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất
hoặc:
Gọi về hotline 1900 6772 để đặt vé với vị trí ngồi mà bạn tự do lựa chọn theo ý mình.Bài viết tương tự
 
Powered By VeXeRe.com
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
1900 6772