[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khoa Thanh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khoa Thanh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khoa Thanh – Có thể nói thì Qui Nhơn và Sài Gòn là 2 địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam chúng ta. Sài Gòn thì thôi khỏi phải bàn, không phải tự nhiên mà nơi đây lại được gọi với cái tên thành phố không ngủ phải không nào. Còn Qui Nhơn thì với những hàng dừa cùng với các bãi biển xanh ngát sẽ không làm các bạn phải thất vọng cho quyết định của mình luôn. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này mà chưa tìm được nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chuẩn của mình thì có thể dành ra chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe cực kì uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khoa Thanh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Khoa Thanh cùng với dòng xe giường nằm 40 chỗ của mình. Nhà xe Khoa Thanh là một cái tên mới nổi trong thời gian vừa qua và đã nhận được vô số lời khen từ phía khách hàng. Có thể nói đây là một nhà xe rất chịu khó và nỗ lực. Bạn biết đấy, cung đường này có vô số các nhà xe khác nữa nên nếu không cố gắng, không có sự khác biệt thì thật sự rất khó để có thể tồn tại được.

Nhà xe Khoa Thanh hiểu rõ và họ chọn hướng đó là đội ngũ nhân viên. Đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn vì số lượng và chất lượng xe của nhà  xe Khoa Thanh không có gì nổi bật cả. Thế nhưng nhờ vào 1 đội ngũ nhân viên đã được nhà xe tuyển chọn kĩ càng, rồi còn được đào tạo kĩ năng hết sức bài bản nữa. Thế nên cứ dần dần nhà xe đã lấy được cảm tính từ phía khách hàng.

Mọi lời góp ý từ phía khách hàng đều được nhà xe Khoa Thanh trân trọng, tiếp nhận và xử lí vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế mà cứ dân dần dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Bạn nghĩ sao về nhà xe này, bạn có thích đi xe giường nằm không, comment xuống dưới để mình biết nhé.

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khoa Thanh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Khoa Thanh tuyến đường Qui Nhơn – Sài Gòn chỉ có 220.000đ một vé.

Thật sự thì mình đã đi rất nhiều nhà xe khác nhau trên tuyến đường Sài Gòn – Qui Nhơn rồi. Có rất ít hãng xe uy tín, chất lượng và giá cả tốt như nhà xe Khoa Thanh.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Khoa Thanh : 0918 822 455 – 0905 122 133 – 0941 444 457

Về lịch trình của nhà xe Khoa Thanh mình sẽ không cho vào bài chia sẻ này, bởi không biết so với thời gian mình chia sẻ với bài này thì sau nhà xe có thay đổi gì hay không. Bởi vậy, để chắc chắn với kế hoạch mà mọi người đã đề ra thì mình sẽ chỉ để số điện thoại và hệ thống vé xe mà mình đặt để các bạn có thể trực tiếp vào xem lịch trình của nhà xe ở thời điểm hiện tại.

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhà xe Khoa Thanh tuyến Qui Nhơn – Sài Gòn quy định rất rõ vấn đề này.

  • Nhà xe quy định, với những trẻ em có thể ngồi độc lập với người thân thì tất nhiên nhà xe sẽ thu vé như một người lớn bình thường. Với cá nhân mình thì rất đồng tình với quy định này của nhà xe. Bởi ghế ngồi không thể phân biệt được trẻ em hay người lớn. Ghế ngồi cũng không vì chúng ta bé mà thay đổi theo. Vì thế, tất nhiên thu theo như bình thườn giá vé của một chỗ trên xe là rất hợp lý.
  • Thứ hai, với những trẻ em cần có sự hỗ trợ của người thân, chưa có khả năng ngồi độc lập thì tất nhiên nhà xe Khoa Thanh sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào rồi.
back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo