[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khoa Mận mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khoa Mận mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khoa Mận – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đi Cao Bằng (NN) và ngược lại chưa bao giờ là ít cả. Thế nên có rất nhiều nhà xe đang hoạt động trên cung đường này để đáp ứng nhu cầu đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu di chuyển trên cung đường này mà chưa tìm ra nhà xe nào ưng ý thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng mà mình mới tìm hiểu và trải nghiệm xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khoa Mận

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó sẽ là nhà xe có tên là Khoa Mận. Nhà xe này thì cũng mới tham gia vào cùng đường này thôi nhưng đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng từng sử dụng rồi.

Để làm được điều thì Khoa Mận đã phải rất kĩ lưỡng trong từng khâu chăm sóc khách hàng của mình. Đầu tiên là khi đặt vé, bạn gọi điện lên số hotline thì sẽ có 1 đội ngũ nhân viên với giọng nói dịu dàng, dễ nghe sẽ hướng bạn 1 cách chi tiết nhất cách làm sao để đặt vé 1 cách nhanh nhất và chuẩn nhất. Với bước nay thì các bạn nhớ chuẩn bị tài khoản internet banking để đặt vé nhé.

Tiếp đến, sau khi bạn đã đặt vé xong thì trước ngày đi vài hôm thì đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ để thông báo với khách hàng về lịch trình sắp tới của chuyến xe để mọi người không quên.

Cuối cùng đến ngày đi thì các bác tài xế cùng với anh chị phụ xe đã đợi sẵn các bạn với nụ cười thật tươi, sẵn sàng giúp đỡ các bạn rồi. Trong thời gian di chuyển nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn cứ trò chuyện với nhân viên nhà xe nhé.

Còn về dòng xe thì Khoa Mận lựa chọn chiếc xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ các khách hàng thân yêu của mình. Bạn thấy sao về quyết định này của nhà xe?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khoa Mận

Mỗi ngày, nhà xe Khoa Mận cũng chỉ có duy nhất một chuyến xuất bến vào buổi tối. Vì thế, trước khi lên kế hoạch bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lịch trình nhà xe để có phương án phù hợp nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Khoa Mận tuyến Hà Nội – Cao Bằng:

  • Giờ xuất bến: 19h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 9 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh sự cố nếu có trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Cao Bằng:
  • Bến xe Cao Bằng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khoa Mận là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Khoa Mận tuyến Hà Nội – Cao Bằng giao động trong khoảng từ 120.000đ – 200.000đ/vé. Chi tiết phụ thuộc vào vị trí ghế bạn đặt, điểm đón, điể trả của bạn nữa. Về vấn đề này thì khi bạn đặt vé qua hệ thống hay gọi điện thì đều được báo cụ thể rõ ràng nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Khoa Mận: 0936 971 688

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Khoa Mận tuyến Hà Nội – Cao Bằng có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Đây là một điểm cộng rất lớn, khác biệt hoàn toàn so với những hãng xe khác trên cùng tuyến đường.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại uy tín để liên hệ thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ trực tiếp với nhà xe để đặt vé, bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến. Khi đặt vé trực tuyến bạn sẽ không phải gọi điện, có thể đặt bất cứ lúc nào, thông tin minh bạch, niêm yết trên trang chủ đảm bảo được sự an toàn, tin cậy tuyệt đối.

Chi tiết bạn tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo