[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Vịnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Vịnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huy Vịnh – Từ Sơn La mà ra Hà Nội trước đây là cả 1 sự khó khăn đó nhé. Thế nhưng khi mà xã hội Việt Nam phát triển thì việc đi lại đã dễ dàng hơn trước rất là nhiều. Nếu bạn muốn di chuyển trên cung đường này thì chỉ việc ra bên xe hay lên mạng tìm là ra hàng loạt nhà xe. Câu hỏi đặt ra là nhà xe nào sẽ là phương án hợp lí cho chúng ta. Và hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi đó nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huy Vịnh

Nhà xe Huy Vịnh chính là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết này để trả lời cho câu hỏi ở trên. Nhà xe Huy Vịnh thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng rồi. Thế nên mình đã thử trải nghiệm xem có đúng như vậy không thì công nhận là chuẩn thật.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, với nhà xe này mà đi muộn là mệt đó nha, nhà xe này đi đứng rất đúng giờ nên cứ đúng thời gian đúng thời điểm là nhà xe đến địa điểm như đã thông báo thôi. Nên bạn nào mà có tính lâu la thì nhớ chuẩn bị đỗ từ sớm hôm trước rồi hôm sau chỉ việc đi thôi để tránh trường hợp ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Rồi thì vấn đề nhân viên cũng được nhà xe Huy Vịnh làm rất tốt. Các nhân viên của nhà xe ai cũng tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn giúp đỡ hay thắc mắc gì thì có thể nói chuyện với họ nhé.

Nhà xe cũng sử dụng 1 dòng xe hết sức cơ bản đó là xe giường nằm 40 chỗ, dòng xe này thì quá hợp lí rồi, tiện ích thì vẫn gọi là đủ dùng như giường bọc da êm ái, có wifi, điều hòa, ổ cắm sạc USB rồi cả tivi nữa . . . mà giá thành để trải nghiệm cho 1 chuyến xe này thì cũng không hề cao nên ai cũng có thể đi được.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huy Vịnh

Nhắc đến lịch trình của nhà xe thì mình xin nhận đây là thiếu sot của bản thân mình khi chưa xem lại kỹ phần thông tin này để viết bài chia sẻ này. Chính vì thế mà mọi người cho mình xin lỗi và trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi thì liên hệ nhà xe hoặc vào hệ thống vé xe toàn quốc mình để cuối bài xem chi tiết lịch trình của nhà xe Huy Vịnh giúp mình nhé.

Mình chỉ nhớ mỗi điểm đón trả của nhà xe Huy Vịnh:

  • Điểm đón/trả tại Sơn La:
  • Bến xe Sơn La
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huy Vịnh là bao nhiêu?

Từ Sơn La – Hà Nội nếu bạn lựa chọn nhà xe Huy Vịnh cho việc di chuyển của mình thì chỉ cần chuẩn bị 200.000đ thôi là đủ rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của nhà xe Huy Vịnh đây nha mọi người: 0975.759.568

Tham khảo nhờ cung cấp thông tin này, đặt vé, hay khiếu nại, phản hồi ý kiến khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Huy Vịnh bạn đều có thể liên hệ tới số điện thoại trên nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng đi lại mình thấy thật sự rất tiện luôn, hơn việc mình tự lái xe hoặc đặt vé xe riêng lẻ để đi nhiều. Dù là đi chơi hay công việc, nếu đi riêng lẻ thì khó kiểm soát đoàn, có thể dẫn đến tình trạng thất lạc người trong đoàn, mà ngay đến đặt vé xe thôi cũng khổ lắm rồi, còn chưa kể những vấn đề khác. Còn nếu bạn có xe tự lái thì cũng tốt, tuy nhiên nó hơi bất tiện ở chỗ đường đi mình không quen, không biết đường vì thế sẽ mất thời gian hỏi đường, còn chưa kể đến việc tìm nơi gửi xe,… Nói chung, nếu đi đến một nơi nào mình không thông thạo thì mình thích việc thuê xe hợp đồng để có người chỉ đường dẫn lối hơn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến các bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo