[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huy Thành – Trong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về việc nên di chuyển từ Đồng Nai(Sông Ray) ra Sài Gòn và ngược lại bằng dịch vụ của nhà xe nào thì sẽ là hợp lí nhất. Và để lí giải cho câu hỏi đó thì ngày hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Huy Thành, đây sẽ là một phương án tốt dành cho các bạn trong chuyến đi du lịch lần này đó nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huy Thành

Nhà xe Huy Thành như mình đã nói ở trên thì là một nhà xe uy tín và chất lượng. Nhà xe đã tham gia vào cung đường này được 1 thời gian rồi nên mình tin rằng họ sẽ làm hài lòng được các bạn. Sau đây sẽ là những chi tiết khiến mình cảm thấy thích thú đối với nhà xe này.

Đầu tiên đó là tinh thần khách hàng là thượng đế, tất cả những hành động hay những chương trình của nhà xe đều hướng đến làm sao để khách hàng của mình sẽ vui vẻ và cảm thấy nhận được nhiều nhất hơn cả 1 chuyến đi. Mỗi lời góp ý hay đánh giá của khách hàng đối với nhà xe đều được Huy Thành cực kì trân trọng và sẽ tiếp nhận xử lí nó trong 1 thời gian rất ngắn.

Tiếp đến là mức độ an toàn của chuyến đi, vấn đề này thì bạn cũng có thể an tâm nhé. Chuyến đi của bạn sẽ được điểu khiển bằng 1 tài xế có thâm niên trong nghề, ít nhất là 10 năm hoạt động trong ngành vận tải và ở cung đường này nữa nên mọi sự thay đổi dù là nhỏ nhất thì cũng được bác tài xế cảm nhận được. Chưa kể nhà xe còn lắp cả những thiết bị để hỗ trợ cho tài xế như thiết bị GPS, thiết bị camera hành trình + camera trên xe để ban lãnh đạo có thể kiểm soát được nhân viên của mình và cuối cùng đó là hệ thống phanh chống bó cứng ABS. Nói chung là bạn có thể yên tâm về độ an toàn của chuyến đi nhé.

Còn về dòng xe thì Huy Thành lựa chọn sử dụng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Lát nữa nhìn vào lịch trình của nhà xe bạn còn tin tưởng hơn nữa cho mà xem!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huy Thành

Nhà xe Huy Thành từ những ngày đầu bắt đầu đi vào hoạt động đã gây được ấn tượng với rất nhiều hành khách. Họ tò mò không biết sao hãng xe này lúc nào cũng thấy có mặt, rồi cứ 1 tiếng lại có xe chạy trên tuyến đường này. Bởi vì những khởi đầu tò mò đó mà họ dần làm quen và trở thành khách hàng chung thành từ bao giờ không hay của nhà xe Huy Thành.

Lịch trình chạy của nhà xe Huy Thành tuyến đường Đồng Nai – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: trong khoảng thời gian từ 13h – 22h hàng ngày (các chuyến cách nhau 1h đồng hồ)
  • Thời gian di chuyển: 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Huyện Cẩm Mỹ – Cẩm Mỹ – Đồng Nai
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huy Thành là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Huy Thành tuyến Đồng Nai – Sài Gòn chỉ có 60.000đ/vé

Khác với chất lượng, tần suất chạy làm mọi người phải choáng ngợp. Giá vé của nhà xe lại làm hành khách phải giật mình bất ngờ và thốt lên “rẻ quá”. Bởi vậy mà gần như nhà xe Huy Thành trở thành sự lựa chọn số 1 của đa số hành khách trên tuyến đường này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Dù có nhiều chuyến xuất bến mỗi ngày, nhưng lượng khách lựa chọn nhà xe cũng rất đông. Vì thế, để đảm bảo cho chuyến đi của mình diễn ra đúng như kế hoạch dự tính ban đầu bạn nên liên hệ nhà xe để đặt vé trước ít nhất 1 – 2 ngày nha.

Số điện thoại nhà xe Huy Thành: 0915.812.769 – 0907.557.135 – 0907.072.211

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì mình sẽ chia sẻ với bạn về địa chỉ mà mình hay thuê mỗi khi đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hay đi việc cơ quan theo nhóm đông là mình cũng thuê.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo