[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Võ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Võ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huy Võ – Để di chuyển từ Hà Nội ra Lạng Sơn thì sẽ có rất nhiều phương án cho chúng ta lựa chọn. Trong đó thì sẽ có 3 loại phương án sau đây để các bạn sử dụng là xe ô tô, xe máy hay là tàu hỏa. Mỗi người với những quan điểm khác nhau, sở thích khác nhau mà họ chọn lựa các loại phương tiện khác nhau. Nhưng đa số có đến 85% mọi người đều sẽ chọn lựa phương án đó là ô tô vì nó có nhiều chuyến trong ngày mà giá thành để trải nghiệm cũng không quá cao. Nếu bạn cũng thích đi ô tô mà chưa tìm đuộc nhà xe nào ưng ý cả thì bài viết này là để dành cho bạn. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Huy Võ, một nhà xe rất uy tín mà mình từng trải nghiệm rồi.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huy Võ 

Nhà xe Huy Võ như mình đã nói ở trên thì đây là một nhà xe vô cùng chất lượng và uy tín luôn. Điều là mình ấn tượng nhất đó chính là mức độ chịu chi của nhà xe này. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đang cực kì muốn có thêm nhiều sự trải nghiệm hơn trên chuyến đi, họ không cần 1 chiếc xe có thể đi từ địa điểm này đến địa điểm khác nữa mà họ còn cần 1 nhà xe đem lại sự thú vị dành cho họ. Chính vì vậy mà nhà xe đã đầu tư vào rất nhiều dòng xe sang trọng bao gồm Vip Limousine Dcar – 9 chỗ, Vip Dcar Fuso Rosa – 15 chỗ, Vip Huyndai County Limousine -15 chỗ.

Để các bạn hiểu hơn thì với những chiếc xe đã được gọi là limousine thì nó phải có hệ thống tiện ích và hệ thống trang trí vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Cách đây khoảng 5 năm thôi thì ở Việt Nam chưa hề có nhiều chiếc xe như thế này thế nên để 1 lần trải nghiệm dịch vụ của dòng xe đó là vô cùng khó, chi phí bỏ ra là rất cao. Nhưng khoảng 3 năm đổ lại đây thì dòng xe này bắt đầu được sản xuất nhiều hơn và thế là chi phí cho 1 lần trải nghiệm đã giảm xuống.

Về cơ bản thì 2 dòng xe mà nhà xe Huy Võ sử dụng kể trên sẽ chỉ khác nhau ở số lượng ghế thôi còn tiện ích thì tương tự nhau. Những chiếc xe này sẽ đều có những chiếc ghế được bọc bằng da và đệm dày êm ái, nó có kích thước lớn hơn so với ghế thông thường rất nhiều, có chế độ massage, có thể nghiêng 1 góc lớn riêng 4 chiếc ghế ở giữa của dòng xe 9 thì còn có thể xoay được nữa đấy. Ghế còn có 1 góc để bật đèn đọc sách, 1 ổ cắm USB để sạc điện thoại hay ipad ở cạnh tay rồi thì 1 góc ở dưới chân để nhà xe cất chăn vào đó nếu bạn sử dụng thì có thể lấy ra. Còn các tiện ích nữa như wifi, điều hòa rồi thì nước uống, khăn ướt cũng được trang bị cho các bạn. Phong cách thiết kế sẽ là sự kết hợp hài hòa của các dải đèn led rồi thì hệ thống tiện ích, chiếc đồng hồ rồi thì chiếc đồng hồ cũng bằng gỗ luôn.

Với những chiếc xe như vậy thì có xứng đáng để chúng ta trải nghiệm không các bạn?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huy Võ

Mỗi ngày, nhà xe Huy Võ có khá nhiều đầu xe xuất bến. Nếu mình nhớ không nhầm thì có khoảng 6 tuyến xuất bến mỗi ngày trải dài trong khoảng thời gian từ 8h00 – 17h00 hàng ngày.

Lịch trình chạy của nhà xe Huy Võ tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 8h, 9h, 14h, 15h, 16h, 17h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Hà Nội – Lạng Sơn
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Hà Nội – Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huy Võ là bao nhiêu?

Nói đến phần giá vé của nhà xe Huy Võ mình thấy hứng khởi vô cùng luôn. Bởi mình chưa từng đi một nhà xe nào chất lượng như này mà có giá chỉ

160.000đ/vé xe. Thật sự là quá rẻ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Phần lịch trình của nhà xe có thể thay đổi theo thời gian, hoặc tùy giai đoạn. Vậy nên, để chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất, chính xác nhất thì bạn liên hệ với nhà xe Huy Võ để được hỗ trợ nhé.

Số điện thoại nhà xe Huy Võ: 096 426 26 26

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng nhất: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết tham khảo những thông tin về nhà xe Huy Võ hoặc bạn muốn đặt vé thì có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo