[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Sang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huy Sang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huy Sang – Nhu cầu di chuyển trên cung đường Sài Gòn – Quảng Ngãi đang là rất cao. Vì thế mà đã có rất nhiều nhà xe hoạt động trên cung đường này. Vấn đề đặt ra là làm sao để chúng ta tìm được nhà xe thực sự thích hợp cho chuyến đi của mình. Các bạn nếu chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì có thể tham khảo thử nhà xe mà mình đề cập trong chuyến đi ngày hôm nay nhé. Nhà xe này thì mình mới trải nghiệm thôi nhưng mà rất ok nên muốn chia sẻ với các bạn ngay.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huy Sang

Nhà xe Huy Sang chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này là nhà xe mới và mình mới trải nghiệm xong. Cũng rất ok lắm. Bởi vì nhà xe này có nhiều feedback tốt quá nên mình muốn thử trải nghiệm xem sao.

Mình sẽ chia sẻ một vài điểm cộng về nhà xe này mà mình ấn tượng nhất để các bạn cùng đánh giá xem có phù hợp không nhé. Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe Huy Sang luôn đúng giờ. Nhà xe đã thông báo với mình địa điểm đón, thời gian xuất phát thời gian đến nơi thì cứ đúng lúc đó là nhà xe tiến hành. Vậy nên các bạn một khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà xe Huy Sang thì bỏ ý định delay đi nha để tránh làm ảnh hưởng đến cả đoàn. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị đồ kĩ từ hôm trước và hôm sau chỉ việc đi mà thôi.

Rồi thì vấn đề vệ sinh trên xe thì cũng được nhà xe đảm bảo. Xe vừa được vệ sinh sạch sẽ lại được phun khử trung nano nữa nên là vừa an toàn lại vừa sạch sẽ thoải mái.

Theo bạn thì với từng ý điểm cộng đã đủ để bạn quyết định hay chưa. Còn về vấn đề xe cộ thì nhà xe đang sử dụng chiếc xe ghế ngồi 45 chỗ. Những chiếc xe này đều được bảo dưỡng liên tục để đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ được an toàn tuyệt đói.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huy Sang

Với tuyến đường Sài Gòn – Quảng Ngãi, cái tên Huy Sang dù mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến những chưa bao giờ hết hot. Và chắc chắn cũng là sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều hành khách mỗi khi di chuyển trên tuyến đường này.

Lịch trình nhà xe Huy Sang tuyến đường Sài Gòn – Quảng Ngãi:

  • Giờ xuất bến: 8h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 19h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Số 233 – 235 Hòa Bình – Tân Phú – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Số 26 Lê Thánh Tôn – Quảng Ngãi – Quảng Ngãi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huy Sang là bao nhiêu?

Dù di chuyển tuyến đường dài, chất lượng ok. Nhưng giá vẻ lại rẻ bất ngờ, khi chỉ có 230.000đ là bạn đã có ngay trong tay 1 tấm vé xe Huy Sang rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn không muốn đến phòng vé của nhà xe để mua thì có thể gọi điện thoại trực tiếp tới 1 trong 2 số điện thoại bên dưới để đặt vé hoặc nếu cần cung cấp thêm thông tin nhà xe Huy Sang.

Số điện thoại nhà xe Huy Sang: 0553.858.079 – 0919.213.509

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Đặc biệt, dành riêng cho những bạn nào hay làm việc nhóm, hay tụ tập nhóm bạn đi chơi thì nên quan tâm đến vấn đề này. Có thông tin một địa chỉ cho thuê xe chất lượng, giá rẻ thì cả nhóm đảm bảo không phải lo nghĩ gì ngoài việc làm sao chơi hết mình là được.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến là một lựa chọn thich hợp hơn cả, bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và hữu ích mà nó đem lại cho người dùng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những hệ thống vé xe uy tín nữa thì càng tuyệt vời hơn.

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo