[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huệ Phụ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huệ Phụ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huệ Phụ – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội ra Lạng Sơn và ngược lại chưa bao giờ là ít cả. Thế nên mỗi ngày đều có hàng trăm lượt xe đi đi về về để phục vụ nhu cầu của mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển trên cung đường này nhưng lại chưa tìm được nhà xe nào hợp lí với tiêu chí của mình thì xin mời các bạn đến với bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe rất uy tín, chi phí rẻ mà chất lượng thì vẫn ok.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huệ Phụ

Cái tên mà mình muốn nhắc đến đó chính là nhà xe Huệ Phụ cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ thần thánh. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng lại có số lượt thích, bình luận khen nhiều lắm. Và sau đây sẽ là những điều mà mình cảm thấy ấn tượng với nhà xe.

Tất nhiên rồi đầu tiên chúng ta phải xét đến yếu tố an toàn, nhà xe đã tuyển chọn được 1 đọi ngũ tài xế vô cùng tâm huyết, có thâm niên với nghề ít thì cũng phải 10 năm. Họ chạy quen tay đến nỗi mà có sự thay đổi nhỏ gì ở trên đường thì họ đều biết cả. Lái xe rất êm, chắc tay, không có hiện tược giật cục, phanh gấp đâu. Các bạn say xe thì có thể an tâm lên xe ngồi thoải mái nhé. Tiếp đến để giúp chuyến đi an toàn hơn nữa thì nhà xe còn lắp cả thiết bị GPS, thiết bị cảnh báo từ xa để hỗ trợ cho tài xế. Như thế bạn có thể an tâm tuyệt đối về chuyến đi chưa

Còn về nhân viên thì phải gọi là cực kì ok luôn. Ai nấy đều rất tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ mọi người. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì thắc mắc hoặc góp ý gì đó thì cứ trao đổi với anh chị phụ xe nhé. Mỗi lời góp ý của bạn đều được nhà xe trân trọng để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn.

Hiện tại thì nhà xe này đang sử dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì không có nhiều tiên ích nhưng thật ra thì với chuyến đi trong khoảng 4h thôi thì mình nghĩ ngồi trên 1 chiếc xe ghế êm, có điều hòa và nghịch điện thoại xem phim 1 tí thôi là đến nơi rồi mà! Bạn thấy sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huệ Phụ

Cũng giống như một số nhà xe khác trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn. Giờ xuất bến của nhà xe Huệ Phụ chính là một điểm hạn chế để nhà xe mở rộng thương hiệu và có nhiều hành khách biết đến. Bởi mỗi ngày nhà xe chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến chính vì thế mà bạn nên tham khảo kỹ lịch trình của nhà xe để xem có phù hợp với kế hoạch của bạn không nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Huệ Phụ tuyến Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 10h25
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huệ Phụ là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Huệ Phụ tuyến Hà Nội – Lạng Sơn chỉ có 100.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Huệ Phụ bạn liên hệ tới một trong hai số sau nha: 0912.251.883 – 0963.417.695

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Huệ Phụ là một nhà xe uy tín, có đầy đủ bảo hiểm hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn bạn yên tâm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì cứ liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772 đảm bảo bạn sẽ hài lòng về tư vấn và dịch vụ của đơn vị này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo