[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huế Thương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huế Thương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huế Thương – Bạn nào mà đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Huế – Vũng Tàu – Sài Gòn mà chưa có phương án nào phù hợp thì đây là bài viết dành cho các bạn nhé. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Huế Thương, nhà xe với chất lượng và uy tín của mình chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huế Thương

Cái tên Huế Thương là một thương hiệu nhà xe khá nổi tiếng ở Huế. Nhà xe Huế Thương có một đội ngũ nhân viên luôn tận tình và quan tâm đến khách hàng rất chu đáo và cẩn thận. Nhà xe hiện tại đang đầu tư vào rất nhiều dòng xe để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng như giường nằm, limousine giường phòng chất lượng. Nhà xe luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sau đây mình sẽ đi sâu hơn về 2 dòng xe này để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Đầu tiên đó chính là xe giường năm cơ bản. Đây là dòng xe đã được sử dụng rất nhiều rồi, xe có những chiếc giường nằm với kích thước vừa đủ, được bọc bằng da, phần thân trên được chỉnh nghiêng 1 góc 30 độ để mọi người ngủ ngon hơn nhé. Cạnh giường sẽ là ổ cắm sạc USB, trên đầu thì là đèn đọc sách. Các tiện ích xung quanh sẽ là wifi, tivi để cả đoàn xem chung tất nhiên là sẽ có nhiều cái, rồi thì điều hòa mát lạnh, nước, giấy ướt.

Còn về dòng xe giường phòng thì nó sẽ được nâng cấp nhiều thứ hơn. Đầu tiên đó là hệ thống phòng riêng của mỗi cá nhân, bạn chỉ cần kéo rèm vào thôi thì thế giới đó sẽ là của bạn. Ở bên trong thì đã có sẵn 1 chiếc tivi với nhiều chức năng giải trí, rồi thì 1 chiếc headphone với chất âm tốt để bạn cảm nhận được tốt hơn nữa. Bạn cũng có 1 tủ để đồ để bạn để những đồ  quan trọng của mình. Còn ổ cắm sạc USB hay đèn đọc sách cũng có ở đây. Về chiếc giường thì nó có kích thước lớn hơn bình thường rất nhiều, ngoài ra còn có cả chế độ massage, rồi bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của giường được nữa nhé. Còn các tiện ích cơ bản như điều hòa, wifi, . . . thì chắc chắn chiếc xe này sẽ có rồi nhé.

Nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của dòng xe nào?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huế Thương

  • Giờ xuất bến: 6h hằng ngày
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 20h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • 380 Tân Sơn – Tân Bình
  • Điểm đón/trả tại Huế
  • Bến xe phía Nam Huế.
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huế Thương là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Huế Thương tuyến đường Sài Gòn – Huế chỉ có 450.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Huế Thương: 1900 7070

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, chất lượng tốt, giá vé hợp lý, giờ lại còn có thêm cả bảo hiểm hành khách nữa thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng chất lượng, giá rẻ thì liên hệ ngay tới số 1900 6772. Đây là hệ thống vé xe trực tuyến trên toàn quốc, liên kết với hàng nghìn hãng xe uy tín lớn nhỏ khác nhau. Vì thế đây chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể chọn được hãng xe hợp đồng phù hợp với điều kiện cho phép.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, nếu bạn không muốn gọi điện đặt vé thì có thể vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Khi đặt vé bạn có thể xem đầy đủ thông tin của nhà xe một cách chi tiết, chính xác và toàn bộ là thông tin mới nhất được cập nhật liên tục.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo