[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huấn Nhu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Huấn Nhu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Huấn NhuHà Nội và Ninh Bình là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam ta thế nên mà có cực kì nhiều bạn đã gửi email đến cho mình để hỏi về việc nên di chuyển bằng phương tiện nào thì cho hợp lí. Thì mình khuyên thật rằng các bạn nên đi ô tô rồi sau đến đấy thì thuê xe máy. Đi như vậy vừa an toàn mà lại có sức khỏe tốt để đi được nhiều nữa. Bạn nào đang tìm xe ô tô di chuyển trên cung đường này mà chưa biết nhà xe nào phù hợp thì có thể dành thời gian 1 chút để mình giới thiệu với các bạn nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Huấn Nhu

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay sẽ là nhà xe Huấn Nhu cùng với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Nhà xe với tiêu chí hoạt động ” lấy nhân làm gốc” chính vì thế mà nhà xe đầu tư rất nhiều vào đội ngũ nhân sự của mình. Mình có tìm hiểu thì được biết để được vào làm tại đây thì các bác tài xế hay anh chị phụ xe đã phải trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn rồi thì các buổi đào tạo khác nhau. Nhờ đó mà ngay khi lên xe bạn sẽ cảm thấy sự nhiệt tình pha lẫn phong cách chuyên nghiệp của nhân viên trên xe.

Tiếp nữa đó là sự quan tâm của nhà xe đến với khách hàng, rất ít nhà xe làm được điều này đấy nhé. Các nhân viên trên xe rất hay hỏi han xem dịch vụ của nhà xe như vậy đã tốt chưa, có cần cải thiện gì không. Một khi đã tiếp nhận được những thông tin này thì nhà xe sẽ đánh giá và xử lí trong 1 thời gian rất ngắn. Thế nên cứ mỗi ngày một chút dịch vụ của nhà xe Huấn Nhu lại tăng lên và hoàn thiện hơn. Mỗi lời góp ý từ phía khách hàng sẽ chính là động lực để nhà xe phấn đấu.

Như đã nói ở trên thì nhà xe đang dùng dòng xe 29 ghế ngồi để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì cơ bản thôi, trên xe cũng chỉ có điều hòa cùng những chiếc ghế đệm dày bọc da thôi. Nhưng từ Hà Nội về NInh Bình cũng chỉ có 3 tiếng mà thôi thì mình nghĩ bạn đi xe ghế ngồi là rất ok rồi. Có thể rút điện thoại ra và chơi 1 chút là đã đến nơi rồi đó.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Huấn Nhu

Nói đến lịch trình của nhà xe Huấn Nhu thì mình phải chia sẻ thật là mình hơi tiếc cho nhà xe. Bởi với dịch vụ tốt như của nhà xe dù có nhiều chuyến nữa trong ngày vẫn không đủ phục vụ hành khách tuyến Hà Nội – Ninh Bình. Mình cũng biết nhà xe Huấn Nhu có lý do riêng của mình để chỉ cho 1 chuyến xuất bến mỗi ngày.

Lịch trình chạy của nhà xe Huấn Nhu tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình:

  • Giờ xuất bến: 16h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Ninh Bình:
  • Xã Lai Thành – H. Kim Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Huấn Nhu là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Huấn Nhu tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình chỉ có 70.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Huấn Nhu: 0936.800.025

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn di chuyển đông thì có thể liên hệ tới 1900 6772 để tham khảo việc thuê xe hợp đồng cho chuyến đi của cả nhóm được hoàn mỹ hơn nữa nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến sẽ là phương thức hấp dẫn nhất là đối với những bạn trẻ có giờ giấc sinh hoạt về đêm. Bởi sự nhanh gọn – tiện lợi mà nó đem lại không ai có thể phủ nhận.

Chi tiết bạn tham khảo về hình thức đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo