[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe HTX xe khách Trung Nam mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe HTX xe khách Trung Nam mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe HTX xe khách Trung Nam – Có thể nói thì ngày ngay xã hội đã phát triển rất nhiều, trước đây để di chuyển từ Hà Nội ra Sài Gòn và ngược lại là một điều tưởng chừng quá là khó đối với phương tiện là ô tô đi. Vậy mà giờ đây để di chuyển trên cung đường này chúng ta có vô số các phương án khác nhau luôn ấy. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là HTX xe khách Trung Nam để các bạn tham khảo thử. Biết đâu nó lại phù hợp với nhu cầu của các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe HTX xe khách Trung Nam

Nhà xe HTX Trung Nam cũng chỉ mới tham gia vào cung đường này thôi chứ không lâu đâu, thấu hiểu được mình là người mới tham gia vào đây nên nhà xe luôn cố gắng trên từng chuyến đi để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Công nhận là đúng như vậy. Từ khi gọi điện đặt vé, mình đã gặp được 1 bạn nhân viên với giọng nói rất dễ nghe, hướng dẫn mình từng tí mộ để mình có thể đặt vé một cách nhanh nhất. Trước ngày đi vài hôm thì lại có 1 bạn nữa liên hệ với mình để nhắc nhở mình về lịch trình của mình trong thời gian tới vì thật ra nhiều người vì quá bận nên có khi quên cả việc mình đã đặt vé rồi. Cuối cùng đến ngày đi thì đội ngũ tài xế và anh chị phụ xe đã đợi sẵn, nở nụ cười rất tươi với tất cả mọi người, sẵn sàng giúp đỡ khi cần, nếu bạn có thắc mắc gì thì cứ việc nói chuyện với họ nhé. Như vậy đã đủ thân thiện đối với một nhà xe chưa các bạn? Mình có đọc feedback về nhà xe ở trên mạnh xã hội thì đọc được rất nhiều câu vui như là chưa bao giờ một nhà xe nào mà lại thân thiết như thế, cứ đang đi xe của gia đình vậy.

Hiện tại nhà xe HTX xe khách Trung Nam đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì không mới nhưng cũng chẳng hề cũ vì nó vừa đem lại những lợi ích cần thiết cho khách hàng mà giá tiền thì lại chẳng cao gì cả.

Bạn nào là FAN của xe giường nằm thì comment xuống bên dưới để anh em cùng biết nhé. Hay bạn nào thích đi dòng xe khác thì cũng có thể comment để chúng ta cùng bình luận với nhau.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe HTX xe khách Trung Nam

Có thể nói, lịch trình chính là hạn chế duy nhất của hãng xe HTX xe khách Trung Nam. Bởi mỗi ngày nhà xe chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào buổi sáng. Chính vì thế có nhiều hành khách trên tuyến đường vẫn chưa có cơ hội được sử dụng dịch vụ nhà xe HTX xe khách Trung Nam.

Lịch trình nhà xe HTX xe khách Trung Nam tuyến Hà Nội – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 8h00
  • Thời gian di chuyển: ước tính vào khoảng 35h đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe HTX xe khách Trung Nam là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe HTX xe khách Trung Nam tuyến Hà Nội – Sài Gòn chỉ có 900.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe HTX xe khách Trung Nam: 02838.993.631

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe HTX xe khách Trung Nam tuyến Hà Nội – Sài Gòn đảm bảo quyền lợi và có bảo hiểm hành khách khi có sự cố phát sinh.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến các bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo