[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu – Có lẽ thì cung đường Vũng Tàu – TP HCM là một cung đường nhộn nhịp nhất tại nước ta đặc biệt là vào thời điểm này. Hè đến là lúc mà mọi người đổ ra đi du lịch, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu có khoảng cách khá gần nên nhiều người di chuyển trên cung đường này lắm. Chắc hẳn bạn cũng đang dự tính sẽ đi du lịch trong tuyến đường này phải không. Vậy thì các bạn hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết này nhá. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe vô cùng xịn sò luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó sẽ là nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu, nhà xe này tuy chỉ mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng mình tin chắc rằng nếu bạn có dịp trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này thì bạn cũng thích cho mà xem.

Nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu có 1 đội ngũ nhân viên hết sức tận tình và chu đáo, các bác tài xế có thâm niên nên chạy rất êm ái, không có hiện tượng sóc, giật cục gì cả. Các bạn nếu mà có vấn đề gì thắc mắc thì cứ trao đổi với bác tài xế nhé, đảm bảo mở mang được bao điều luôn.

Rồi thì vấn đề an toàn , nhà xe luôn quán triệt các bác tài của mình là không được phóng nhanh vượt ẩu hay đón khách, nhồi nhét. Bác nào mà làm sao thì đảm bảo là ăn phạt đủ luôn. Vậy nên 1 khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì bạn có thể an tâm về chuyến đi của mình nhé.

Còn về dòng xe mà HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu lựa chọn là dòng xe ghế ngồi 16 chỗ cơ bản thôi. Nhưng mà thật ra với chuyến đi chỉ kéo dài có 2 tiếng thì việc bạn lựa chọn nhà xe này là quá hợp lí rồi mà. Giá vé không cao mà vẫn cảm thấy thoải mái. Còn các bạn thì sao, bạn có thích di chuyển bằng dòng xe này không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu

Về lịch trình của nhà xe thì mình có cảm nhận thế này. Thời gian xuất bến của nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu bản thân mình thấy hơi hạn hẹp. Chính điều này làm cho nhiều hành khách không biết đến nhà xe và đây cũng là thiệt thòi của những hành khách đó. Mình mong rằng, trong thời gian tới nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu có thể khắc phục được vấn đề này thì thật sự rất tuyệt vời,

Lịch trình chạy của nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: trong khoảng từ 5h00 – 7h00 sáng
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu:
  • Bến xe Vũng Tàu
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn: 90.000đ/ vé

So với giá vé của những hãng xe khác trên tuyến đường này thì nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu cũng thuộc vào top những nhà xe giá rẻ tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn. Và ngược lại, chất lượng mà nhà xe mang đến với hành khách mình thấy không hề rẻ chút nào. Vì vậy các bạn có thể yên tâm rồi nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu: (064) 3825 216

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe HTX vận tải Bà Rịa Vũng Tàu có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Thế nên bạn yên tâm là quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo khi có sự cố xảy ra nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chuyên nghiệp: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo