[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe HTX 30/4 mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe HTX 30/4 mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe HTX 30/4 – Cung đường Hà Nội – Sơn La có vô số các nhà xe đang hoạt động luôn vì nhu cầu đi lại của người dân tăng cao mà. Khi đó thì mọi người lại gặp phải vấn đề đó là không biết phải lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nhất, vừa phải có giá tiền ok mà lại vừa phải có chất lượng tốt. Vậy thì ngày hôm nay Megabus xin gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm được. Mình tin rằng các bạn cũng thích nhà xe này như mình cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe HTX 30/4

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó sẽ là nhà xe giường nằm 40 chỗ HTX 30/4. Nhà xe này tuy mới chỉ tham gia vào tuyến đường này thôi nhưng với những dich vụ tuyệt vời mà mình đã được trải nghiệm ở đây thì mình rất muốn giới thiệu đến với các bạn.

Sau đây sẽ là một vài điều được cho là điểm cộng rất lớn của nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Đầu tiên đó là thái độ phục vụ của nhân viên, ở đây thì ai cũng rất tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi với nhân viên nhà xe thì cứ hỏi nhé, họ vui vẻ và thân thiện lắm. Cả kể là các bạn chưa có 1 kế hoạch du lịch đủ tốt thì vẫn có thể hỏi họ, đây đều là hướng dẫn viên xịn chỉ là không chuyên 1 chút thôi nhá.

Rồi thì không gian trên xe, mình có hỏi thì nhà xe vệ sinh cực kì nhiều luôn, chưa kể vào các dịp covid để đẩm bảo sức khỏe cho mọi người thì nhà xe còn phun khử độc Nano bạc nữa cơ. Nên là ngay khi lên xe đã cảm thấy thoải mái ngay rồi.

Còn về dòng xe thì HTX 30/4 đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn có thích đi xe giường nằm không, có thể comment xuống bên dưới để mình cùng biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe HTX 30/4

Mỗi ngày, nhà xe HTX 30/4 có 2 chuyến xuất bến. Tuy nhiên, cá nhân mình thì thấy 2 chuyến của nhà xe xuât bến khá gần nhau, và đều vào tầm giữa buổi sáng. Thật sự mà nói thì mình không thích thời gian xuất bến của nhà xe lắm. Tuy nhiên, đổi lại dịch vụ của nhà xe rất tốt nên mình vẫn chấp nhận được. Mình thật sự hy vọng rằng, trong thời gian tới nhà xe sẽ có những điều chỉnh hợp lý hơn (đây là theo quan điểm cá nhân mình mọi người đừng gạch đá nha.

Lịch trình chạy của nhà xe HTX 30/4 tuyến đường Hà Nội – Sơn La:

  • Giờ xuất bến: 9h30, 10h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng hơn 4 tiếng đồng hồ (chưa tính phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Sơn La:
  • Khách sạn Hương Sen
back to menu ↑

Giá vé nhà xe HTX 30/4 là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe HTX 30/4 tuyến Hà Nội – Sơn La chỉ có 180.000đ/vé

Chi phí này mình đánh giá khá hợp lý với dịch vụ của nhà xe. Nói chung mình thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng. Và nhà xe HTX 30/4 sẽ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mình có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe HTX 30/4: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ tới số hotline của nhà xe HTX 30/4, bạn cũng có thể lựa chọn một giải pháp khôn ngoan hơn đó là đặt vé trực tuyến. Đây là một hình thức rất phổ biến trong những năm trở lại đây. Nếu chưa thử bạn hãy khám phá xem sao nha.

> Tham khảo chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo