[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hongai - Sơn Đức mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hongai – Sơn Đức mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hongai – Sơn ĐứcCó thể nói thì nhu cầu di chuyển trên cung đường Hà Nội – Lạng Sơn là cực kì cao luôn. Chính vì thế mà trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn liên hệ với tụi mình để hỏi việc nên lựa chọn nhà xe nào di chuyển trên cung đường này sẽ là tốt nhất. Và hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn 1 cái tên để các bạn tham khảo nhá!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hongai – Sơn Đức

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Hongai – Sơn Đức. Đây là một nhà xe đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên ít nhiều cũng sẽ giúp bạn có 1 chuyến đi thú vị.

Nhà xe được cái cực kì thấu hiểu tâm lí của khách hàng luôn, biết được nhà xe đã chán với những dòng xe ghế ngồi hay giường nằm cơ bản rồi nên nhà xe đã đầu tư hẳn dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ để phục vụ mọi người.

Nếu bạn nào chưa tìm hiểu thì limousine là 1 dòng xe các loại xe với các tiện ích vô cùng vượt trội mà phong cách thiết kế thì cứ phải gọi là cực kì sang chảnh luôn. Trước đây để được trải nghiệm dòng xe này thì xác định là mất 1 khoản tiền cực lớn luôn, chưa kể còn phải đặt lịch từ sớm nữa chứ. Thế nhưng mà giờ đây khi mà công nghệ Việt Nam phát triển, tay nghề của kĩ sư Việt Nam tăng cao thì chúng ta có thể trải nghiệm dòng xe này với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Chiếc xe mà Hongai – Sơn Đức sử dụng là dòng xe limousine 9 chỗ, chiếc xe này thì được lắp đặt dựa trên form của 1 chiếc xe 16 chỗ nên đảm bảo rộng rãi và thoáng mát. Ghế được bọc bằng da, có kích thước lớn, có chế độ massage, chế độ xoay nghiêng theo ý thích của mình. Ngoải thì xung quanh còn có các tiện ích như đền đọc sách, ổ cắm sạc USB, tivi, wifi, điều hòa, . ..  Phong cách thiết kế là sự kết hợp hài hòa của các dải đèn led cùng với đó là hệ thống đường vân gỗ, 1 chiếc đồng hồ gỗ luôn. Tất cả sẽ tạo nên 1 không gian vô cùng ” VIN TỆT”

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hongai – Sơn Đức

Nhà xe Hongai – Sơn Đức mỗi ngày có 3 chuyến xuất bến, tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây đó chính là nhà xe chỉ xuất bến vào buổi sáng. Chính vì vậy mà nhiều hành khách không sắp xếp được việc gia đình, công việc ở cơ quan để lựa chọn nhà xe Hongai – Sơn Đức. Hy vọng, trong thời gian tới, nhà xe sẽ có những điều chỉnh hợp lý hơn để nhiều hành khách có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của nhà xe.

Lịch trình chạy của nhà xe Hongai – Sơn Đức tuyến Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 7h00, 8h00, 11h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 308 Trần Khát Chân
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Thị trấn Đồng Đăng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hongai – Sơn Đức là bao nhiêu?

Nhà xe limousine Hongai – Sơn Đức với giá vé khá là hợp lý so với chất lượng mà nhà xe mang lại.

Giá vé nhà xe Hongai – Sơn Đức: 250.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Những thông tin mình chia sẻ với mọi người có thể là chưa đủ, vì vậy nếu còn điều gì bạn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ trực tiếp tới nhà xe Hongai – Sơn Đức để được hỗ trợ và nhận được những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hongai – Sơn Đức1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại chuyên liên kết cho thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Mình biết có nhiều bạn ngại không muốn gọi điện, bởi vậy mà mình chia sẻ một giải pháp tối ưu hơn đối với mọi người đó chính là hình thức đặt vé trực tuyến. Bạn có thể check thông tin, lịch trình, giá vé, quy định, tiện ích, … nói chung là tất cả về nhà xe và đặt vé ngay tại đó được nữa.

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo