[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Thịnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Thịnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hồng Thịnh – Bạn nào đang có nhu cầu di chuyển trên cung đường Tuyên Quang – Hà Nội(Mỹ Đình) mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì bơi hết vào đây nhá. Thấu hiểu được nhu cầu của người dân là cực cao nên hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Hồng Thịnh. Nhà xe này cực kì uy tín và chất lượng luôn. Mình mới trải nghiệm dịch vụ tại đây cảm thấy rất hợp và muốn chia sẻ đến với các bạn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hồng Thịnh

Nhà xe Hồng Thịnh như mình đã chia sẻ ở trên thì là một nhà xe uy tín, chất lượng mà chúng ta có thể tin tưởng được. Nhà xe đã hoạt động trên cung đường này được 1 khoảng thời gian khá dài rồi nên là có thể an tâm lên xe.

Sau đây là một vài điểm cộng của nhà xe này mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Bởi vì nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí ” khách hàng là thượng đế” thế nên cái gì cũng phải nghĩ cho khách hàng đầu tiên luôn.

Đầu tiên là về đội ngũ nhân viên thì ở đây các bác tài xế hay anh chị phụ xe đều làm rất tốt, rất chuyên nghiệp và tận tình. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi hay hỏi han thì có trò chuyện với họ nhé.

Tiếp đến là không gian trên xe, vì được vệ sinh liên tục, đợt covid này thì còn được phun khử trung nano bạc nữa nên là rất sạch và an toàn nha. Lên xe đảm bảo là phê luôn.

Bạn cũng có thể dựa vào số chuyến trong 1 ngày để đánh giá được phần nào dịch vụ của nhà xe này. Cung đường Tuyên Quang – Hà Nội cung chưa hẳn là có nhiều nhà xe lắm mà hiện tại nhà xe có đến  6 chuyến 1 ngày từ 4h sáng đến 11h thì đây cũng là một yếu tố để bạn quyết định lựa chọn nhà xe.

Hiện tại nhà xe này đang dùng chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người đó nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Thịnh

Nhà xe Hồng Thịnh mỗi ngày có đến 6 chuyến xuất bến, cũng là tạo điều kiện cho hành khách khó sắp xếp được công việc. Tuy nhiên, lại có một hạn chế nhỏ đó là tất cả 6 chuyến đều chỉ xuất bến vào buổi sáng. Vì thế mà vẫn còn đối tượng hành khách muốn đi xe Hồng Thịnh nhưng không thể thu xếp được thời gian.

Lịch trình nhà xe Hồng Thịnh tuyến đường Tuyên Quang – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: trong khoảng từ 4h00 – 11h00 sáng
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 2 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang:
  • Bến xe TP Tuyên Quang
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hồng Thịnh là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hồng Thịnh tuyến đường Tuyên Quang – Hà Nội chỉ có 100.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hồng Thịnh: 0912.909.580 – 0912.463.948

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe ghế ngồi Hồng Thịnh là nhà xe uy tín trên tuyến đường Tuyên Quang – Hà Nội. Ngoài những tiện ích bảo vệ hành khách trên xe, nhà xe có đầy đủ cả bảo hiểm hành khách để bảo vệ quyền lợi của mọi người. Chính vì lý do này mà có rất nhiều hành khách đặc biệt yêu mến nhà xe Hồng Thịnh.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đơn vị chuyên cho thuê xe hợp đồng chất lượng, giá hợp lý: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến cũng là một hình thức để bạn có thể check được thông tin của nhà xe, lịch trình, giá vé đầy đủ. Không những thế, còn có cả những phản hồi của khách hàng. Bởi vậy mà đa số hành khách hiện nay đều lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến thay vì liên hệ với nhà xe.

> Tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo