[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Hòa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Hòa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng HòaNam Định và Hà Nội là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam thế nên nhu cầu đi lại, di chuyển giữa 2 địa điểm này luôn tăng cao cũng là chuyện đương nhiên. Để giúp bạn tìm được nhà xe ưng ý, có dịch vụ tốt thì hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Hoàng Hòa để các bạn tham khảo nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Hòa

Nhà xe Hoàng Hòa là một nhà xe chất lượng, uy tín mà mình mới trải nghiệm được. Nhà xe rất chú ý đến dịch vụ của mình, luôn mong muốn có thể đem đến dich vụ tốt nhất đến với mọi người.

Nhà xe Hoàng Hòa hoạt động với tôn chỉ khách hàng là thượng đế nên dù cho các chính sách được đưa ra như thế nào thì cũng phải đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên rất vui vẻ và tận tình, chẳng cần phải nhờ gì đâu họ rất tinh ý nên biết mình cần gì và nhanh chóng đi ra giúp đỡ luôn ấy. Nếu bạn đang băn khoăn về kế hoạch du lịch của mình thì đừng ngần ngại chia sẻ với nhân viên nhà xe nhé. Các bạn ấy vừa giỏi chuyên môn lại vừa là một nhân viên hướng dẫn viên du lịch thú vị đó nhé.

Dòng xe Hoàng Hòa lựa chọn là chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ, nhà xe lựa chọn dòng xe này cũng là có lí do cả. Tổng thời gian di chuyển chỉ là 1h30 -2h mà thôi, vậy nên để tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng nên nhà xe đã lựa chọn dòng xe này.Theo bạn thì đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn hay không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Hòa

Mỗi ngày chỉ có một chuyến đi, đây chính là khuyết điểm mà nhà xe Hoàng Hòa đang cố gắng nỗ lực để khắc phục. Tuy nhiên, do còn nhiều hạn chế khác mà nhà xe không tiện chia sẻ nên trong thời điểm hiện tại chỉ có thể phục vụ hành khách mỗi ngày một chuyến đi.

Lịch trình nhà xe Hoàng Hòa tuyến Nam Định – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 02h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến tầm khoảng từ 1 tiếng rưỡi – 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Hải Đường – Hải Hậu
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Hòa là bao nhiêu?

Giá vé xe Hoàng Hòa: 100.000đ/vé

Thật sự mà nói thì mình không đánh giá cao về vấn đề giá vé của nhà xe Hoàng Hòa. Bởi so với những nhà xe khác mình thấy nó có nhỉnh hơn một chút xíu. Tuy nhiên, bởi vì niềm tin và sự yên tâm mà nhà xe Hoàng Hòa mang đến được cho mỗi hành khách thì không phải hãng xe nào cũng làm được. Chính vì thế mà dù có hơn chút nhưng vẫn rất nhiều hành khách lựa chọn nhà xe Hoàng Hòa cho việc di chuyển của mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn nên liên hệ trước với nhà xe một vài ngày để đặt vé. Bởi mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến, nên rất nhanh hết vé. Nếu bạn không đặt trước rất dễ có khả năng bị trễ chuyến đi hoặc mình sẽ đổi sang hãng xe khác để kịp với kế hoạch mà bạn đã lên.

Số điện thoại nhà xe Hoàng Hòa tuyến Nam Định – Hà Nội: 036 776 8542

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nếu mình nhớ không nhầm thì với em bé nào ngồi cùng người thân thì nhà xe sẽ không tính phí. Còn nếu trường hợp em bé vẫn ngồi một mình một ghế thì nhà xe vẫn sẽ tính như bình thường. Đây là điều hết sức dễ hiểu và chắc chắn mình tin sẽ không hành khách nào thắc mắc hay phàn nàn gì về vấn đề này.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn hãy thử trải nghiệm đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo