[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Hưng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Hưng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hòa Hưng Trong thời gian vừa qua Bình Phước nổi lên là một địa điểm du lịch thú vị thu hút không biết bao nhiêu lượt khách trong và ngoài nước đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng. Các bạn ở Sài Gòn và đang dự tính sẽ đến Bình Phước du lịch mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì có thể nán lại 1 chút ở bài viết sau nha. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín mà bạn có thể tin tưởng được cho chuyến đi sắp tới.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hòa Hưng

Nhà xe Hòa Hưng là một nhà xe chất lượng mà mình muốn chia sẻ đến với bạn trong bài viết ngày hôm nay. Đây là một ông lớn thật sự và luôn nằm trong top nhà xe hàng đầu ở cung đường này.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đầu tiên chỉ vỏn vẹn có vài chiếc xe thôi nhưng nhờ vào đội ngũ cán bộ công nhân viên ai cũng nhiệt tình, chu đáo và cũng hết sức vui vẻ đã khiến cho khách hàng có cảm tình ngay từ lần đầu tiên. Và cứ thế người này truyền tai người kia và nhờ có thể mà xuất hiện 1 nhà xe chất lượng có tên Hòa Hưng.

Để đánh giá chất luộng của nhà xe thì bạn có thể nhìn vào lịch trình của nhà xe, từ sáng 7h đến tối 17h cứ 30 phút lại có 1 chuyến. Nếu không phải là một nhà xe chất lượng, có vốn, có uy tín, có quy mô thì làm sao có thể vận hành được 1 đội ngũ nhiều chuyến xe như vậy phải không nào.

Với tuyến đường này thì nha xe có 2 dòng xe chủ đạo đó là xe ghế ngồi 16 chỗ, xe ghế ngồi 30 chỗ. Dòng xe này thì không có nhiều tiện ích nhưng được cái lại tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Thế nên nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà xe vẫn luôn đông và tăng lên mỗi ngày.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hòa Hưng

Lịch trình cũng chính là một ưu điểm của nhà xe Hòa Hưng với những hãng xe cùng tuyến. Khi mà những hãng xe khác chỉ có 1-2 chuyến mỗi ngày thì nhà xe Hòa Hưng lại có liên tiếp trong ngày. Hành khách rất thích điểm này khi lựa chọn nhà xe Hòa Hưng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn chủ quan không xem trước lịch trình để lên kế hoạch cho chuyến đi nha.

Lịch trình nhà xe Hòa Hưng:

  • Giờ xuất bến: 7h – 17h ( 30 phút / chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Phước:
  • Bến Xe Đồng Xoài
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hòa Hưng là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hòa Hưng tuyến Sài Gòn – Bình Phước chỉ: 60.000đ/vé.

So với những gì mà bạn nhận được từ nhà xe Hòa Hưng thì có thể nói mức giá này còn quá rẻ. Thế nên riêng về giá vé của nhà xe Hòa Hưng bạn không cần phải nghĩ gì luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có thể đặt vé nhà xe Hòa Hưng qua số điện thoại: 0977.252.384 – 0985.205.460. Hoặc nếu không muốn, bạn xem ở cuối bài để đặt vé trực tuyến nha.

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Vé trẻ em hình như nếu ngồi riêng thì nhà xe sẽ tính như bình thường. Còn nếu em bé nhà xe không thể ngồi riêng được, mà cần có sự hỗ trợ từ người thân thì tất nhiên là nhà xe sẽ không tính vé rồi.

Điều này hết sức dễ hiểu và mình nghĩ không có vấn đề gì trong quy định này của nhà xe hết.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên rồi, xe mình chọn, an toàn và uy tín là số 1. Chính vì thế tất nhiên, những nhà xe này đều phải có đầy đủ bảo hiểm hành khách rồi.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đây là địa chỉ đặt vé trực tuyến uy tín mà mình tin tưởng nhất nha. Bạn click vào TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo