[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoa Hướng Dương LimousineBắc Giang – Hà Nội là một tuyến đường huyết mạch chính vì thế mà nhu cầu đi lại, di chuyển ở trên cung đường này luôn luôn đồng. Để giúp bạn tìm được nhà xe ưng ý có dịch vụ tốt đang hoạt động trên cung đường này thì hôm nay Megabus xin đề cử 1 nhà xe có tên là Hướng Dương Limousine. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nhà xe này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine

Nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine là một nhà xe lớn đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian rất dài rồi. Với kinh nghiệm của mình thì mình tin chắc nhà xe này sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Đầu tiên phải kể đến là tinh thần dám nghĩ dám làm của mình, khi biết được nhu cầu của người dân tăng lên thì nhà xe đã mạnh dạn đầu tư vào những chiếc xe limousine cao cấp. Tất nhiên lúc đầu khi vốn còn mỏng thì không thể có nhiều chuyến được nhưng giờ thì đã khác rồi. Tất cả là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực, chịu khó của cả tập thể Hoa Hướng Dương.

2 dòng xe mà Hoa Hướng Dương sử dụng là dòng xe Limousine ghế ngồi 9 chỗ và xe Innova – Fortuner 7 chỗ. Nếu bạn nào chưa biết thì trước đây để được trải nghiệm dòng xe limousine thì sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ, chưa kể phải rất may mắn thì mới book được chiếc xe này đấy. Nhưng mà khi công nghệ Việt Nam phát triển, tay nghề kĩ sư của Việt Nam tăng lên thì chúng ta có thể trải nghiệm dòng xe này với mức giá hợp lí hơn rất nhiều.

Nhìn vào lịch trình của nhà xe chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi xốn xao, từ 5h sáng đến 19h30 tối cứ 30 phút lại có 1 chuyến xe của Hoa Hướng Dương lên đường. Nếu không có 1 dịch vụ tốt, số lượng khách hàng ổn định thì liệu có thể phát triển đến nhu thế được không. Các bạn thấy mình giới thiệu nhà xe này có chuẩn không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine

Riêng về lịch trình chạy của nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine thì bạn không cần phải nghĩ, lịch trình dày đặc. Thoải mái cho bạn sắp xếp lên kế hoạch, đảm bảo lúc nào cũng có xe xuất bến luôn (Trừ những dịp đặc biệt như cuối tuần, lễ tết thì mình khuyên bạn nên đặt trước để đảm bảo còn vé nhé).

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine:

  • Giờ xuất bến: 30phút là có 1 chuyến xuất bến trong khoảng thười gian từ 5h00 – 19h30 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: 70 phút / lộ trình
  • Điểm đón/trả tại Bắc Giang:
  • Xe sẽ đưa đón khách hàng tận nơi trong bán kính 3km
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 108 Yên Phụ (đối diện trạm trung chuyển xe bus Long Biên)
  • Số 36 Nguyễn Huy Tự (vườn hoa Tăng Bạt Hổ)
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine là bao nhiêu?

Giá vé xe Hoa Hướng Dương Limousine: 80.000đ/ vé

Với dòng xe sang xịn mịn mà nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine đưa vào hoạt động trên tuyến đường Bắc Giang – Hà Nội và chỉ với mức chi phí này thì thật sự rất đáng để bạn lựa chọn mà không cần phải băn khoăn vấn đề gì.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Những thông tin mình chia sẻ với bạn chắc chắn sẽ là chưa đủ, và theo thời gian có thể sẽ có thay đổi. Chính vì thế, để đảm bảo, bạn liên hệ trực tiếp nhà xe để nhờ tư vấn, hỗ trợ hoặc đặt vé nha.

Số điện thoại nhà xe Hoa Hướng Dương Limousine: 02046.250.888 – 0969.547.568

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Lựa chọn đặt vé trực tuyến đang là xu thế của giới trẻ hiện nay. Bởi tính tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng của nó vì thế ít ai có thể từ chối khi đã thử trải nghiệm.

> Bạn tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo