[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Công mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Công mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoa CôngSài GònBình Định là cung đường có vô số nhà xe hoạt động. Thế nên để lựa chọn ra nhà xe phù hợp, có giá thành rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ cao thì không phải dễ. Trong khi bạn chưa tìm được nhà xe nào thì mình xin gửi đến bạn 1 nhà xe có tên là Hoa Công. Một nhà xe mà mình mới trải nghiệm và thấy rằng đây sẽ là một ứng cử viên không tồi cho các bạn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoa Công

Nhà xe Hoa Công như đã nói ở trên thì đây là một nhà xe hết sức uy tín, có thâm niên và chất lượng cao mà chúng ta có thể tin tưởng được. Nhà xe Hoa Công lựa chọn dòng xe giường nằm 41 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhắc đến nhà xe này là nhắc đến sự an toàn đến tận chân răng luôn. Đầu tiên sẽ là đội ngũ lái xe, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất là 10 năm ở trên cung đường này. Ai cũng lái rất chắc tay, êm ái và không bị giật cục. Có khi trên đường có sự thay đổi gì là họ biết ngay ấy vì đã đi quá nhẵn mặt rồi mà.

Tiếp đến, nhà xe Hoa Công ngoài việc lắp các thiết bị tiện ích dành cho khách hàng thì ở khoang của lái xe thì nhà xe còn lắp cả các thiết bị hỗ trợ khách hàng như thiết bị GPS, thiết bị cảnh báo nguy hiểm từ xa, hệ thống camera hành trình cùng hệ thống  camera trên xe. Cuối cùng là hệ thống phanh an toàn chống bo cứng ABS. Với những thiết bị như vậy thì bạn đã an tâm rằng chuyến đi của bạn cực kì an toàn chưa.

Vè dòng xe giường nằm 41 chỗ thì mình sẽ không nói nhiều vì đây là dòng xe hết sức cơ bản được sử dụng rất nhiều rồ. Với những bạn hay đi làm xa, học xa hoặc đi du lịch nhiều thì có lẽ đã không còn lạ lầm gì với chiếc xe này cả phải không nào!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Công

Mỗi ngày nhà xe Hoa Công chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến. Mình được biết vì lý do này mà khá nhiều hành khách dù muốn lựa chọn nhà xe Hoa Công cũng khó, vì họ không thể sắp xếp được lịch trình. Hy vọng trong thời gian tới, nhà xe Hoa Công có thể cải thiện được vấn đề này.

Lịch trình nhà xe Hoa Công:

  • Giờ xuất bến: 15h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 15 tiếng/chuyến (chưa tính thời gian phát sinh trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến Xe Gò Bồi
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoa Công là bao nhiêu?

Tuyến đường dài, nhà xe chất lượng mà giá quá là yêu luôn. Chỉ với 250.000đ/vé là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tốt từ nhà xe Hoa Công trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đặt vé chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khi chỉ cần một cuộc điện thoại bạn có thể đặt xong vé với nhà xe Hoa Công mà không cần mất thời gian đến tận bến xe đứng xếp hàng để mua.

Số điện thoại nhà xe Hoa Công: 02563.835.149 – 0982.532.646 – 0982.536.156

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng thì bạn cứ liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772

Đây là đơn vị uy tín, chuyên liên kết với các hãng xe cho thuê xe hợp đồng uy tín trên toàn quốc. Tuy nhiên, vì đây là đơn vị số 1 Việt Nam nên vào những mùa cao điểm, nếu bạn không liên hệ từ sớm thì gần như là khó để có xe cho bạn thuê đó. Thế nên, dù làm gì bạn cứ liên hệ trước để lên kế hoạch và đặt xe sớm để đảm bảo cho chuyến đi của mình nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu bạn ngại phải nói chuyện điện thoại với người khác thì đặt vé trực tuyến chính là giải pháp của bạn. Bạn có thể ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn cũng chỉ cần lên website và cần vài thao tác cơ bản là đã đặt được vé rồi.

> Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo