[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Nghĩa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Nghĩa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiếu Nghĩa – Từ Hà Nội đi Phú Thọ thì các bạn thường sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào? Mình thì vẫn hay lựa chọn sử dụng dịch vụ của dòng xe ô tô vì có rất nhiều chuyến xe trên 1 cung đường, nhiều phương án cho chúng ta lựa chọn mà giá thì không quá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu đi trên cung đường này mà chưa có phương án nào tốt thì có thể tham khảo thử nhà xe Hiếu Nghĩa. Giờ mình sẽ review nhà xe này cho các bạn xem nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiếu Nghĩa

Nhà xe Hiếu Nghĩa là một nhà xe mới tham gia vào cung đường Hà Nội – Phú Thọ thế nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ chính những người từng sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Điểm cộng đầu tiên đó là vấn đề nhân sự, ai ai cũng vui vẻ, tận tình và chu đáo. Cái đó các bạn có thể cảm nhận rất rõ từ khi gọi điện đặt vé cho đến khi lên xe. Nếu bạn có bất cức thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì thì đều có thể trao đỏi với nhân viên trên xe hay tổng đài viên. Thông tin của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lí trong thời gian siêu nhanh luôn.

Thứ 2 là vấn đề an toàn, nhà xe luôn luôn kỉ luật về vấn đề này, các bác tài một khi đã lái xe là phải có thái độ vui vẻ cùng sức khỏe tốt. Trên đường đi thì phải tuân thủ luật lệ giao thông, không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách dọc đường. Nếu như lái xe nào không tuân thủ thì sẽ bị xử phạt rất nặng

Còn về dòng xe thì Hiếu Nghĩa lựa chọn ở đây là dòng xe ghế ngồi 30 chỗ, đây là dòng xe không mới nhưng vẫn được dùng nhiều vì nó tiết kiệm được chi phí.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiếu Nghĩa

Chắc chắn với những bạn thường xuyên di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ thì không còn xa lạ gì với cái tên Hiếu Nghĩa. Mặc dù, mỗi ngày nhà xe Hiếu Nghĩa chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến. Thật sự với chuyến xuất bến hạn chế nhất có thể như vậy là một điểm yếu của nhà xe mà mình nghĩ nhà xe Hiếu Nghĩa nên khắc phục để được nhiều hành khách biết đến hơn nữa.

  • Giờ xuất bến: 16h10
  • Thời gian di chuyển: khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Bến xe Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiếu Nghĩa là bao nhiêu?

Nếu nói lịch trình là nhược điểm của nhà xe Hiếu Nghĩa thì giá vé chính là ưu điểm cứu cánh của nhà xe. Bởi thật sự một giá vé mà không thể nào rẻ hơn được nữa.

Giá vé nhà xe Hiếu Nghĩa: 50.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn cần những thông tin khác hoặc đặt vé thì liên hệ trực tiếp với nhà xe nha. Số điện thoại nhà xe Hiếu Nghĩa: 0982.195.902

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hiếu Nghĩa có bảo hiểm hành khách đầy đủ, chính vì thế mà bạn yên tâm là khi có phát sinh quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo nhé.

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ nhà xe sử dụng dòng xe ghế ngồi cơ bản, chính vì thế mà mình không thấy tiện ích của nhà xe Hiếu Nghĩa có gì nổi bật. Bởi nó cũng chỉ là những tiện ích cơ bản của dòng xe ghế ngồi. Chỉ được cái, nhà xe rất hay vệ sinh nội thấy xe. Mình cảm nhận được không khí thoải mái khi đi nhà xe Hiếu Nghĩa.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà ở một nơi vừa có uy tín, có thương hiệu mà chi phí lại phải rẻ thì chỉ có liên hệ tới 1900 6772 thôi. Thật lòng mà nói, mình chưa tìm được đơn vị nào cho thuê xe hợp đồng ưng ý như ở đây.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể lựa chọn hình thức tìm hiểu thông tin và đặt vé của nhà xe Hiếu Nghĩa qua trực tuyến. Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay, được nhiều hành khách lựa chọn. Bạn thử trải nghiệm và làm quen xem sao nha.

> Hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo