[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Thảo mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Thảo mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiếu ThảoCung đường Hà Nội – Thảo Vinh (Nghệ An) luôn là một cung đường đông đúc với rất nhiều nhu cầu đi lại của người dân. Khi thấy nhu cầu của người dân tăng thì cũng là lúc mà các nhà xe tham gia vào đây để đáp ứng nhu cầu đó. Và thế là lại xảy ra vấn đề là hành khách không biết phải lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe nào thì là hợp lí nhất. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Hiếu Thảo – một nhà xe uy tín mà bạn có thể tin tưởng được trên cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiếu Thảo

Nhà xe Hiếu Thảo đã chạy trên tuyến đường này được 1 thời gian khá dài nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm và đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Nhà xe với tôn chỉ hoạt động lấy nhân làm gốc, điều đó có nghĩa là nhà xe rất mong muốn có thể tạo ra 1 đội ngũ cán bộ nhân viên có tâm huyết, yêu nghề và có kĩ năng cao. Để làm được điều đó thì các nhân viên ở đây phải trải các cuộc tuyển chọn gắt gao, rồi sau đó còn trải nghiệm thêm cả những buổi đào tạo về kiến thức, ki năng mềm nữa. Thế nên ngay khi bước lên xe thôi là mình đã cảm nhận ngay được 1 thái độ tích cực, vui vẻ của mọi người trên xe rồi. Nhiều người còn phải thốt lên là cứ như đang dùng xe của gia đình vậy.

Nhà xe Hiếu Thảo sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để hoạt động trên tuyến đường này. Cũng dễ hiểu thôi vì nhà xe vẫn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng mà vẫn muốn có 1 dịch vụ tốt để khách hàng nghỉ ngơi trong 1 chuyến đường dài.

Theo mình thì đây là một quyết định siêu sáng suốt, còn với bạn thì bạn sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của dòng xe nào. Nhớ comment để mình cùng với mọi người đều biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiếu Thảo

Nhà xe Hiếu Thảo cũng không phải cái tên mới trên tuyến đường Hà Nội – Nghệ An. Tuy nhiên, nhà xe cũng chỉ sắp xếp 2 chuyến xuất bến mỗi ngày. Một chuyến buổi sáng, một chuyến buổi tối. Vì có ít chuyến  nên bạn cần phải tham khảo kỹ để lên kế hoạch cho chuyến đi của bản thân đó nha.

  • Giờ xuất bến: 10h30, 21h30
  • Thời gian di chuyển: 7h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An
  • Vinh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiếu Thảo là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiếu Thảo chỉ có 170.000đ/vé.

Thật sự so với những nhà xe khác cùng dòng xe, cùng tuyến đường mà mức giá nha xe đưa ra mềm hơn những hàng xe khác rất nhiều. Đây cũng chính là lý do của nhiều hành khách khi lựa chọn nhà xe Hiếu Thảo.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Hiếu Thảo sắp xếp thời gian 2 chuyến rất hợp lý. Thường chuyến đi buổi tối sẽ đông hơn nhiều so với chuyên đi nửa ngày như kia. Bởi đi buổi tối thuận tiện hơn với những hành khách lịch làm việc dày đặc. Đặc biệt, đi tối bạn sẽ không mất thời gian, vì trong quá trình di chuyển bác tài đi rất cẩn thận để cho mọi người có thể yên tâm ngủ nghỉ đến tầm sáng là đến nơi. Chính vì thế mà chuyến tối muộn rất hay hết vé. Nếu bạn muốn di chuyển thời gian đó thì nên gọi điện đặt vé trước nhé.

Số điện thoại nhà xe Hiếu Thảo: 02383.833.997 – 0946.056.345

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu mình di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Nghệ An theo đoàn thể thì nên thuê xe phù hợp với cả đoàn. Mình hiểu, khi thuê riêng xe sẽ có nhiều bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn thích hợp nhất cho cả đoàn khi mình có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo