[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Hoa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiếu Hoa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiếu Hoa– Nếu bạn nào đang có nhu cầu di chuyển ở 1 trong những cung đường sau: Đà Nẵng – Quảng Bình, Đà Nẵng – Hà Tĩnh, Đà Nẵng – Quảng Trị, Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế thế nhưng lại chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì xin mới các bạn đến với bài viết ngày hôm nay của Megabus. Tụi mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe siêu lớn, có thâm niên kinh nghiệm và chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiếu Hoa

Nhà xe Hiếu Hoa chính là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe này đã hoạt động trên ngành vận tải được 1 thời gian khá dài nên cũng có rất nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng. Có 1 vài điều sau đây làm mình rất thích khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hiếu Hoa:

Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, thường thì khi đi dịch vụ của các nhà xe khác thì mình thường bị delay khá nhiều từ 5-10 phút hoặc có thể là lâu hơn, đến cũng trễ hơn so với dự kiến nữa. Thế nhưng với nhà xe này chỉ có sớm hơn chứ không muộn bao giờ nha. Cư đúng giờ là đến đón khách, cứ dúng giờ là đưa khách đến tận nơi. Vì nhà xe hiểu rằng thời gian của mỗi người đều rất đáng quý nếu nhân lên thời gian của cả đoàn xe thì nó sẽ là một con số khổng lồ đó.

Tiếp đến là vấn đề không gian trên xe, để đảm bảo cho khách hàng luôn thoải mái khi lên xe thì nhà xe luôn vệ sinh vô cùng sạch sẽ, kết hợp nghiêm cấm hút thuốc trên xe.

Một điều nữa là về vấn đề nhân sự, ai ai khi lên xe cũng đều nở 1 nụ cười thật tươi. Luôn tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm với 46 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì rất là cơ bản rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiếu Hoa

Nhà xe Hiếu Hoa hiện tại hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau, như mình được biết thì có 4 tuyến chính, đó là:

 • Đà Nẵng – Quảng Bình
 • Đà Nẵng – Hà Tĩnh
 • Đà Nẵng – Quảng Trị
 • Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế

Ở cả 4 tuyến đường nhà xe đều rất được lòng hành khách. Dù là khách mới hay cũ, nhà xe đều tiếp đón và có chế độ đãi ngộ giống nhau. Chính vì vậy mà rất nhiều hành khách dù đi đâu trên 4 tuyến đường này đều chỉ lựa chọn nhà xe Hiếu Hoa.

Trước đây, mình chỉ có lưu lại lịch trình của 1 tuyến mà mình di chuyển nhiều nhất, đó là tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Bình. Tuyến đường này chỉ có duy nhất 2 xe xuất bến trong ngày. Tuy nhiên, mình lại rất thích khung giờ nhà xe thiết lập. Mình thường hay chọn chuyến muộn nhất để việc di chuyển không làm mất thời gian trong ngày của mình. Mà di chuyển đêm nhà xe đi rất cẩn thận, an toàn vì thế mà mình yên tâm ngủ để đến khoảng sáng sớm là đến điểm còn lại. Như vậy thời gian ban ngày của mình không bị ảnh hưởng.

Lịch trình chạy nhà xe Hiếu Hoa tuyến Đà Nẵng – Quảng Bình:

 • Giờ xuất bến: 19h45, 20h15
 • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 6 tiếng rưỡi
 • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng:
 • Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng
 • Điểm đón/trả tại Quảng Bình:
 • Đồng Hới – Quảng Bình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiếu Hoa là bao nhiêu?

Mỗi tuyến đường nhà xe có quy định mức giá rõ ràng và khác nhau. Tùy theo khoảng cách, thời gian di chuyển và những vấn đề phát sinh khác mà nhà xe quy định:

 • Giá vé tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Bình: 150.000đ/vé
 • Tuyến Đà Nẵng – Hà Tĩnh: 230.000đ/vé
 • Tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị: 120.000đ/vé
 • Và tuyến Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế: 90.000đ/vé
back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn di chuyển trên tuyến đường khác, thì bạn liên hệ nhà xe Hiếu Hoa để biết về lịch trình chi tiết nhà xe chạy trên tuyến đường đó. Và lựa chọn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình rồi đặt vé nha.

Số điện thoại nhà xe Hiếu Hoa: 0905.888.547

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, không chỉ liên hệ với nhà xe Hiếu Hoa bạn mới có thể có được những thông tin chính xác. Trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn chỉ cần vào những website hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc là có thể tìm được đầy đủ thông tin chi tiết của nhà xe đó rồi.

> Tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo