[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiệp Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiệp Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiệp ThànhĐể di chuyển từ Sài Gòn ra An Giang chúng ta sẽ có vô số phương án để lựa chọn trong đó thì sẽ có phương án tố nhất trong thời điểm hiện tại đó là xe máy, ô tô và tàu hỏa. Mỗi loại phương tiện thì lại có những ưu và nhược điểm riêng. Thế nhưng có đến 80% mọi người vẫn sẽ lựa chọn di chuyển thông qua ô tô vì nó vừa an toàn hơn xe máy mà lại có số lượng chuyến nhiều hơn tàu hỏa. Nếu bạn cũng đang tìm mọt nhà xe chạy trên cung đường này thì có thể tham khảo nhà xe Hiệp Thành sau đây của tụi mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiệp Thành

Nhà xe Hiệp Thanh là một nhà xe vô cùng chất lượng, là một anh lớn trong ngành vận tải hành khách ở cung đường Sài Gòn – An Giang. Trước đây nhà xe chỉ có rất ít chuyến xe mỗi ngay, những chiếc xe cũng chỉ là những con ghế ngồi thông thường mà thôi. Nhưng nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực từng ngày mà giờ đây Hiệp Thành đã sở hữu cho mình rất nhiều dòng xe khác nhau.

Chưa cần đánh giá nhiều các bạn chỉ cần nhìn vào số chuyến của nhà xe trong 1 ngày thôi là cũng đủ hiệu chất lượng dịch vụ của nhà xe ra sao. Từ 6h sáng đến 21h tối mỗi tiếng lại có 1 chuyến xe của Hiệp Thanh lên đường. Nếu thực sự không tốt, không chất lượng thì theo các bạn nhà xe có thể có nhiều chuyến như vậy không.

Còn về dòng xe thì Hiệp Thành lựa chọn là dòng xe giường nằm với 40 chỗ. Dòng xe này đã quá quen thuộc với nhiều người rồi phải không nào. Nếu mình nhớ không lầm thì chiếc xe này phải xuất hiện tại Việt Nam khoảng 10 năm rồi nhưng vì chi phí 1 lần sử dụng cùng với tiện ích đầy đủ thế nên đây vẫn là một phương án tốt không nên bỏ qua.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiệp Thành

Nói đến lịch trình là lại nói đến một ưu điểm nổi bật so với những hãng xe khác cùng tuyến của nhà xe Hiệp Hạnh. Bởi hầu hết, các hãng xe trên tuyến Sài Gòn – An Giang đều có lịch trình hạn hẹp, ít chuyến di chuyển mỗi ngày. Vì thế, rất khó đối với những hành khách quỹ thời gian hạn hẹp. Bởi vậy mà đến với nhà xe Hiệp Hạnh bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian hợp lý rồi nhé.

Lịch trình nhà xe Hiệp Hạnh:

  • Giờ xuất bến: 6h – 21h (1h/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 6 tiếng
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Tây
  • Điểm đón/trả tại An Giang:
  • Bến Xe Tân Châu
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiệp Hạnh là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiệp Hạnh tuyến Sài Gòn – An Giang: 160.000đ/vé

Với dòng xe giường nằm mà ở tuyến đường Sài Gòn – An Giang có mức giá này bản thân mình thấy rất phù hợp. Chi phí hợp lý, mà với quãng đường dài cả nửa ngày như vậy bạn vẫn có thể ngả lưng nghỉ ngơi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bài viết này mình chia sẻ dựa trên việc tổng hợp những câu hỏi của mọi người và tìm hiểu của cá nhân. Chính vì vậy mà chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót. Vậy nên, nếu bạn muốn thông tin mới nhất, chi tiết nhất thì liên hệ trực tiếp tới số hotline của nhà xe Hiệp Thành nha.

Số điện thoại nhà xe Hiệp Hạnh: 0296.3.533.644 – 0296.3.530.588

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hiệp Thành theo mình được biết thì có bảo hiểm hành khách. Không chỉ là ở mức giá mà còn bởi vì lý do này mà mình mới đánh giá cao nhà xe Hiệp Thành.

Khi lựa chọn nhà xe Hiệp Thành cho việc di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – An Giang vấn đề đầu tiên mình đặt lên đó chính là sự uy tín của nhà xe để đảm bảo cho sự an toàn và quyền lợi của bản thân mình khi có vấn đề phát sinh.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ với nhà xe thì bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tìm hiểu thông tin nhà xe qua các trang web, hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc. Dù ở bất cứ nơi đâu, bao giờ bạn đều có thể tra cứu đầy đủ từ A – Z. Bạn thử trải nghiệm xem sao nha.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo