[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Phước mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Phước mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiền Phước – Trước đây để di chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác sẽ là cả một sự cố gắng, nỗ lực và sự chờ đợi. Vì khi đó các nhà xe hoạt động chưa nhiều, chưa có nhiều chuyến đi như ngày hôm nay đâu. Chưa kể giá vé mỗi lần đi cũng cao lắm. Thế nhưng trong những năm trở lại đây khi mà nên kinh tế Việt Nam tăng lên cũng là lúc hình thức vận tải được nâng lên rất nhiều. Để đi từ Hà Nội ra Hồ Chí Minh và ngược lại  không phải là một điều gì quá khó khăn như trước nữa. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe đang chạy rất tốt trên cung đường dài này để các bạn tham khảo nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiền Phước

Nhà xe Hiền Phước là một cái tên khá mới nhưng lại có số lượng feedback nhiều vô số kể. Để làm được điều đó đòi hỏi 1 sự nỗ lực cố gắng không ngừng. Các nhân viên ở đây luôn tươi cười, vui vẻ và mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Nhiều bạn chắc hẳn đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe này rồi phải không. Xe giường nằm thì tất nhiên chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi.

Trên xe có những tiện ích để giải trí như wifi tốc độ cao full 3 vạch hay là những chiếc tivi màn hình sắc nét để nhà xe có thể trình chiếu những bài hát hay bộ phim để cả đoàn cũng xem với nhau. Nếu bạn sợ hết pin điện thoại thì đừng lo vì đã có ổ cắm sạc điện thoại ngay bên cạnh rồi nhé. Còn với những bạn thích sách thì đèn đọc sách đã ở ngay trên đầu các bạn rồi.

Cuối cùng sẽ là những chai nước, những bịch giấy ướt cùng những chiếc chăn được nhà xe sắp xếp ngăn nắp tại chỗ của bạn trước khi bạn lên rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiền Phước

Hiện tại thì nhà xe Hiền Phước đang có 3 chuyến đi trong ngày bạn cứ cân nhắc làm sao để tìm ra thời điểm thích hợp nhất nhé!

  • Giờ xuất bến: 10h, 15h, 18h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 42h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiền Phước là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hiền Phước tuyến Hà Nội – Sài Gòn là 920.000đ/vé.

Thật sự thì bản thân mình thấy giá vé này cũng có chút chút cao. Tuy nhiên, với một tuyến đường dài mà thời gian di chuyển phải nghỉ ngơi nhiều, rồi nhà xe hỗ trợ nước uống, đồ ăn nhẹ này kia thì mình cũng có thể hiểu được với mức giá này. Nhưng thật sự nếu có thời gian hoặc là không quá khó khăn về tài chính thì mình khuyên các bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển trên tuyến đường này bằng máy bay.

Bản thân mình thì thấy nếu so với việc bỏ ra thời gian 2 ngày chỉ để bỏ ra một số tiền ít hơn chút xíu thì mình thấy không đáng. Nhưng với những bạn nào kinh tế chưa thật sự dư giả thì mình tin đây là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Vì vậy mà các bạn hãy tùy theo khả năng tài chính của mình để có những quyết định hợp lý nhất nhé. Đây là tuyến đường mà mình thấy việc di chuyển có quá nhiều sự lựa chọn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hiền Phước: 0936.796.264 – 0902.618.268 – 0988.892.929

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ hiện nay mình đang tin tưởng và sử dụng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, nếu việc liên hệ với nhà xe có bất cứ khó khăn nào thì mình khuyên bạn hãy chuyển hình thức đó là đặt vé trực tuyến. Bạn có thể tra cứu tất cả nhà xe uy tín trên cùng tuyến đường, rồi so sánh và cân nhắc xem nhà xe nào phù hợp với điều kiện của mình thì đặt vé. Thật sự đây là giải pháp có thể giải quyết mọi hạn chế của những hình thức đặt vé khác. Bạn nên cân nhắc và chuyển qua làm quen dần với hình thức này.

> Đây là nơi đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY cho những bạn nào cần. Nếu bạn chưa tìm được nơi nào đáng tin cậy thì hãy thử trải nghiệm với nơi quen thuộc của mình. Như vậy sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Chúc cho chuyến đi của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, và có nhiều trải nghiệm thú vị.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo