[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Minh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Minh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Gia Minh – Bạn có công nhận với mình đó là Hà Nội và Ninh Bình là 2 địa điểm du lịch quá HOT tại Việt Nam không? 2 địa điểm này đều có những nét xưa cũ, cổ kính của phố cổ của đình chùa nhưng cũng có rất nhiều nét hiện đại, phá cách. Món ăn ở Hà Nội hay Ninh Bình thì cứ phải gọi là siêu đa dạng và siêu ngon luôn. Cũng chính vì 2 địa điểm này HOT đến thế nên nhu cầu đi lại di chuyển của 2 tỉnh thành cũng không phải là ít. Và để giúp bạn tìm ra nhà xe uy tín đang chạy trên tuyến đường này thì mình xin đề cử nhà xe Gia Minh nha. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nhà xe này nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Gia Minh

Nhà xe Gia Minh là một nhà xe uy tín như mình đã nói ở trên. Nhà xe hoạt động với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, thật ra mình cũng thấy như thế là rất đúng vì hiện tại bây giờ việc các nhà xe có những chiếc xe xịn sò giống nhau là chuyện hết sức bình thường. Vậy nên nếu muốn có những khách hàng trung thành, số lượng khách hàng lớn thì phải đi sâu vào đào tạo nhân viên, đào tạo nhân sự.

Cụ thể thì nhà xe đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên cực kì gắt gao luôn, sau đó thì họ còn được trải qua các cuộc đào tạo về kĩ năng xử lí tình huống cùng với kĩ năng mềm nữa. Chính vì thế nếu có dịp trải nghiệm dịch vụ của nhà xe thì bạn sẽ thấy được họ cực kì chuyên nghiệp, tận tình nhưng cũng vui vẻ lắm. Nếu bạn cảm thấy kế hoạch du lịch của mình chưa thật sự ổn thì có thể trao đổi với nhân viên phụ xe, chắc chắn rằng bạn sẽ có 1 kế hoạch hoàn hảo hơn cho mà xem.

Hiện tại thì nhà xe Gia Minh đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì không có quá nhiều tiện ích mà chỉ có những chiếc ghế đệm dày êm ái cùng với hệ thống điều hòa mát lạnh thôi. Nhưng bạn biết đấy với thời tiết hiện tại mà không có điều  hòa thì coi như chết luôn ấy. Cũng 1 phần do thời gian di chuyển chỉ vỏn vẹn có 2 tiếng 20 phút thôi nên nhà xe không muốn đầu tư vào dòng xe đắt tiền hơn vì khi đó thì giá vé cũng sẽ tăng lên thì cũng ảnh hưởng đến mọi người. Nếu bạn đi theo team, theo đội nhóm đông thì đi xe này là quá hợp lí luôn ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Gia Minh

Hiện tại nhà xe có 2 chuyến đi vào lúc 9h và 10. Vậy nên để đảm bảo không bị hết vé thì tốt nhất là bạn cứ đặt vé từ sớm cho chắc ăn nhất nha!

  • Giờ xuất bến: 9h, 10h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2h20 đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Ninh Bình:
  • Bến xe Ninh Bình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Gia Minh là bao nhiêu?

Giá vé xe Gia Minh chỉ có 70.000đ/vé. Với số tiền này ai cũng có thể chi trả được, mà lại có cơ hội đến Ninh Bình đi khám phá ẩm thực, đến những khu du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình thì chẳng còn gì hơn vào những ngày cuối tuần cả. Chi phí rẻ + chất lượng ổn định là điều mà mình thấy nhà xe Gia Minh có đầy đủ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mình biết những thông tin mình chia sẻ chưa phải là đầy đủ, nhiều bạn còn cần nhiều thông tin từ nhà xe hơn nữa. Vậy nên mình sẽ để số điện thoại của nhà xe Gia Minh cho những bạn nào cần nhé.

Số điện thoại nhà xe Gia Minh: 0914.506.434

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Gia Minh có đầy đủ bảo hiểm hành khách nên bạn cứ yên tâm tận hưởng trong khoảng thời gian di chuyển nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng mà gia đình mình hay bạn bè đồng nghiệp hay liên hệ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Lựa chọn đặt vé xe Gia Khánh trực tuyến mình đánh giá đây là một sự lựa chọn thông minh hơn cả. Nó có nhiều lợi thế và ưu điểm hơn tất cả những hình thức khác, cả về thời gian lẫn quyền lợi của chính mình.

> Hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo