[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Phát mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Phát mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Gia Phát – Gần đây việc lên núi du lịch có vẻ được nhiều khách hàng quan tâm hơn là việc du lịch ở Đồng Bằng. Nếu bạn muốn khám phá sự hùng vĩ tráng lệ của núi rừng đại ngàn, muốn xem hoạt động thường ngày của người dân Tây nguyên như nào thì Đắk Lắk là một địa điểm hợp lí đấy. Các bạn ở Hồ Chí Minh mà đang dự định sẽ đến Đắk Lắk du lịch nhưng chưa tìm được nhà xe ưng ý. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian đẻ theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một nhà xe có tên là Gia Phát. Một nhà xe chất lượng đang hoạt động trên cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Gia Phát

Nhà xe Gia Phát là một nhà xe uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng được. Nhà xe hoạt động với tiêu chí “chất lượng là danh dự”. Bạn biết đấy với bất kì 1 cá nhân hay tổ chức nào thì danh dự là thứ khó kiếm dễ mất. Với sự nỗ lực, cố gắng nỗ lực hết mình của nhà xe Gia Phát thì đã giúp họ xây dựng được niềm tin rất lớn đối với các khách hàng. Và họ sẽ không bao giờ khiến nó bị ảnh hưởng.

Và cứ như vậy hàng ngày, hàng giờ cả tập thể Gia Phát đều luôn luôn tập trung để xây dựng dịch vụ của mình lớn mạnh hơn nữa. Từ đó sẽ giúp cho chuyến đi của khách hàng càng ngày càng trở nên thú vị hơn.

Với chuyến đi Sài Gòn – Đak Lak này thì nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ khách hàng của mình. Chiếc xe này là một chiếc xe mình có thể cam đoan là rất quen thuộc với nhiều bạn ở đây đặc biệt là các bạn hay đi làm, đi học xa hay các bạn thường xuyên đi du lịch xa phải không nào.

Chiếc xe này được sử dụng nhiều như vậy vì nó có những tiện ích được đánh giá là vừa đủ dùng trong khi giá mỗi lượt đi lại không quá đắt.

Có 1 lưu ý nữa mà bạn cần xác định từ trước đó là vị trí nằm, bạn cần phải biết mình muốn nằm ở đâu để còn trao đổi với nhân viên nhà xe. Bạn thích ngắm cảnh thì nằm ở gần cửa kính mà bị say xe thì hãy nằm gần với cả tài xế nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Gia Phát

Sài Gòn – Đắk Lắk là tuyến đường gần như mỗi năm mình đi rất ít lần. Chính vì thế mà mỗi lần đi mình đều lựa chọn lại những nhà xe khác nhau với mong muốn tìm được hãng xe ưng ý cho nên mình không có lưu lại lịch trình của nhà xe Gia Phát. Vậy nên không thể chia sẻ chi tiết với các bạn phần này được. Mong các bạn thông cảm giúp mình nha.

  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Số 72 Lê Sát, Tân Quý, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk
  • Số 62 Nguyễn Tất Thành, An Bình, Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Gia Phát là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Gia Phát cho tuyến đường Sài Gòn – Đắk Lắk chỉ có 200.000đ.

Thú thật với các bạn là sau khi sử dụng nhà xe Gia Phát thì những lần sau đó nếu có việc cần di chuyển trên tuyến đường này mình vẫn đặt vé tại nhiều nhà xe khác. Tuy nhiên, đặt rất nhiều cuối cùng vẫn là thấy cả về giá cả lẫn chất lượng nhà xe Gia Phát vẫn hơn cả. Chính vì thế mà mới có bài chia sẻ này với các bạn đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đây là số điện thoại nhà xe Gia Phát, bạn nào cần thêm thông tin lịch trình nhà xe Gia Phát thì liên hệ số điện thoại này nha: 0988 147 147 – 02868 032 032

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Gia Phát hơn tất cả những nhà xe khác ở điểm này – đó chính là có bảo hiểm hành khách. Đây chính là điểm cộng lớn nhất mà mình đánh giá ở nhà xe Gia Phát.

Nhiều nhà xe cứ liên tục nói đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu nhưng chính những điều cơ bản nhất như có bảo hiểm để bảo vệ cho hành khách của mình còn không có thì thật sự mình không hiểu những hãng xe đó đặt an toàn của khách ở đâu nữa.

Chính bởi vậy mà dù có đi rất nhiều nhà xe khác nhau trên tuyến đường này thì đến cuối cùng nhà xe để lại cho mình nhiều thiện cảm nhất vẫn là nhà xe Gia Phát.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay mà mình tìm hiểu được và liên hệ đầu tiên đó chính là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần nằm nhà lướt lướt là có ngay vé xe chỗ ngồi ưng ý mà không cần phải ra bến xe đứng chờ đợi đúng không nào. Đây chính là khác biệt lớn nhất của việc mua vé xe trực tuyến và truyền thống đó.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo