[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Khánh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Gia Khánh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Gia Khánh – Quảng Ninh là một địa diểm du lịch quá HOT tại Việt Nam rồi, một năm có không biết bao nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến đây để thăm quan nghỉ dưỡng. Và các bạn ở Phú Thọ cũng không phải ngoại lệ. Các bạn đang chuẩn bị 1 kế hoạch đi du lịch tại Quảng Ninh nhưng tìm được nhà xe nào thực sự uy tín, chất lượng. Vậy thì hôm nay hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết này. mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Gia Khánh để các bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Gia Khánh

Nhà xe Gia Khánh là một nhà xe chất lượng mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ được. Đây không phải là một nhà xe đã hoạt động trên cung đường này được một thời gian quá lâu nhưng nhờ vào sự cố gắng của mình mà trong khoảng thời gian ngắn thôi nhà xe Gia Khánh đã nhận được rất nhiều feedback tích cực từ phía khách hàng.

Từ những hành động nhỏ như hỏi han, trao đổi hay tiếp nhận ý kiến của khách hàng một cách có ý thức rồi sau đó xử lí trong 1 thời gian ngắn theo cách tốt nhất đã giúp cho nhà xe đạt được những điều như vậy.

Hiện tại thì nhà xe đang chọn lựa sử dụng những chiếc xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Những chiếc xe này có những tiện ích hết sức cơ bản nhưng mình nghĩ là đủ dùng. Đầu tiên đó chính là những chiếc giường nằm được bọc bằng da vô cùng êm ái và thoải mái. Tiếp đến sẽ là những tiện ích xung quanh như tiện ích giải trí như là wifi tốc độ cao cùng ổ cắm sạc USB rồi thì dàn tivi gắn dọc thân xe. Bạn cũng có thể đọc sách bằng chiếc đèn nhỏ nhỏ ở trên đầu. Nếu như bạn muốn uống nước hay dùng giấy thì nhà xe có cung cấp cho bạn sẵn 1 chai nước suối đóng chai và bịch giấy ướt đã được kiểm định rõ ràng rồi nhé.

Bạn thấy sao về chiếc xe này? Nó có đủ để bạn dùng trong suốt hành trình hay không? Hãy comment xuống bên dưới cho mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Gia Khánh

Hiện tại nhà xe có 1 chuyến đi vào lúc 19h, tổng thời gian di chuyển là 9 tiếng. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 4h sáng. Không biết các bạn thấy sao chứ còn với mình thì đây là một khung thời gian quá hợp lí vì khi đó chúng ta có quá nhiều thời gian để nhận phòng, nghỉ ngơi rồi sau đó bắt đầu chuyến đi du lịch.

  • Giờ xuất bến: chỉ duy nhất 1 chuyến mỗi ngày vào lúc 19h00
  • Thời gian di chuyển: chỉ khoảng 9h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ
  • Bến Xe Thanh Sơn Địa chỉ: Quốc lộ 32 – Thị Trấn Thanh Sơn – Thanh Sơn – Phú Thọ
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh
  • Bến xe Móng Cái Địa chỉ: Phường Trần Phú – TP Móng Cái – Quảng Ninh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Gia Khánh là bao nhiêu?

Nhà xe Gia Khánh với chất lượng, tiện ích xe tốt nhưng giá vé lại cực kỳ mềm khi chỉ có 270.000đ là bạn đã có thể đặt ngay một chiếc vé xe Gia Khánh trên tuyến đường Phú Thọ – Quảng Ninh. Thật sự là mình thấy ngày nay, muốn đi trải nghiệm, đi khám phá chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy luôn. Một cái giá quá rẻ cho những điều mà mình sẽ nhận được của mỗi chuyến đi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Gia Khánh: 01656.122.122

Bạn nên liên hệ vào giờ hành chính để đảm bảo có tổng đài viên hỗ trợ nha. Còn nếu vào những giờ nghỉ trưa, tối hoặc đêm bạn có thể tra cứu thông tin trên hệ thống vé xe trực tuyến. Mình sẽ chia sẻ với bạn hệ thống uy tín, có chất lượng mà bản thân mình đã và đang sử dụng phía cuối bài nha.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Gia Khánh có bảo hiểm hành khách nha mọi người. Tiêu chí của nhà xe đó chính là đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu, sau đó là bảo vệ quyền lợi của hành khách trong mọi trường hợp. Vì thế mà mình rất yên tâm, thoải mái mỗi khi lựa chọn nhà xe Gia Khánh để di chuyển.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên hệ khi muốn thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Như đã chia sẻ với các bạn ở trên, mình hay đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là hệ thống vé xe top đầu ở nước ta hiện nay, thông tin của hệ thống minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, mình thích hệ thống đội ngũ nhân sự của họ, rất chuyên nghiệp mà vẫn tạo cho mình cảm giác thoải mái, thường hay gợi mở những vấn đề để xem mình có cần giải đáp không để hỗ trợ, hơn nữa các bạn ý cũng rất kiên nhẫn nữa. Thế nên mình rất hài lòng và muốn chia sẻ với mọi người.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo