[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dung Nghĩa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dung Nghĩa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Dung Nghĩa – Từ Sài Gòn mà đi Buôn Ma Thuột thì nên đi nhà xe nào, đi dòng xe gì? Đây là một trong những câu hỏi hết sức đau đầu của các bạn trẻ Sài Gòn đang lên kế hoạch du lịch tại Buôn Ma Thuột. Và ngày hôm nay để giúp bạn giải quyết vấn đề đó thì mình xin chia sẻ đến với bạn 1 nhà xe mà mình hết sức ấn tượng. Chắc chắn nó sẽ là phương án tốt dành cho các bạn cho mà xem. Và nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Dung Nghĩa. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Dung Nghĩa

Nhà xe Dung Nghĩa như mình đã chia sẻ ở trên là một nhà chất lượng và uy tín. Điểm mình thích nhất ở nhà xe này là có 1 đội ngũ nhân viên hết sức tận tình và chu đáo. Đầu tiên chính là khi chúng ta gọi điện đến tổng đài để đặt vé, lúc này sẽ có một đội ngũ nhân viên tổng đài siêu dịu dàng và nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn nên đi như nào, cách thức đặt vé ra sao.

Rồi sau đó khi đặt vé xong thì đến gần ngày đi, khoảng trước ngày đi 2 ngày thì sẽ có nhân viên liên hệ lại với chúng ta để thông báo về lịch trình chuyến đi sắp tới để bạn không bị quên. Cuối cùng đến ngày đi thì đội ngũ tài xế và anh chị phụ xe sẽ luôn nở nụ cười thật tươi để đón bạn lên xe. Quá thật rất ấn tượng phải không nào. Tuy quy trình đơn giản như vậy thôi nhưng không hẳn nhà xe nào cũng làm được như vậy đâu nhé.

Hiện tại thì nhà xe Dung Nghĩa đang lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn biết đấy, đây là một dòng xe hết sức cơ bản nhưng vẫn được lựa chọn nhiều vì nó có giá vé rất ổn mà tiện ích thì vẫn ok. Thường thì với những bạn hay đi du lịch hoặc những bạn hay đi làm, đi học xa không còn quá xa lạ với dòng xe này nữa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Dung Nghĩa

Hiện nhà xe mới chỉ đầu tư 1 chuyến đi vào lúc 19h và sẽ mất 10 tiếng để đến nơi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đến Sài Gòn vào lúc 5h sáng, theo mình thì đây là khung giờ quá hợp lí vì lúc này bạn có thể thoải mái đi nhận phòng, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chuyến đi. Nhưng để làm được điều đó thì các bạn nhớ tối hôm trước phải ngủ 1 giấc thật ngon và ngủ sớm nhé!

  • Giờ xuất bến: 19h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 10h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • 265 Hoàng Văn Thụ, P.2 – Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Buôn Ma Thuột
  • 161 Hoàng Diệu – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Dung Nghĩa là bao nhiêu?

Nhà xe Dung Nghĩa có giá vé minh bạch, rõ ràng và rất hợp lý. Dù là ngày lễ, ngày cuối tuần hay những dịp đặc biệt giá vé nhà xe vẫn giữ nguyên không tăng giá mà chỉ có giảm. Bởi vậy mà rất nhiều hành khách dù khó sắp xếp lịch trình cũng nhất định phải đặt và đi xe Dung Nghĩa.

Giá vé nhà xe Dung Nghĩa: 250.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác từ nhà xe Dung Nghĩa thì chỉ cần liên hệ tới một trong hai số hotline sau của nhà xe: 0500.3.890.890 – 0500.3.811.888

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Dung Nghĩa là một nhà xe uy tín, có tiếng trên tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột. Bởi vậy không có lý do gì mà nhà xe lại không có bảo hiểm hành khách cả.

back to menu ↑

Nhà xe Dung Nghĩa có xuất VAT không?

Nhà xe có xuất VAT không thì thật sự mình không biết. Bởi những lần đi nhà xe Dung Nghĩa mình đều đi việc cá nhân nên không có hỏi vấn đề này. Tuy nhiên, mình nghĩ cũng sẽ giống như những nhà xe khác thường thì họ sẽ chỉ có vé giấy thông thường. Còn nếu với những hành khách nào cần xuất VAT thì phải báo trước và trả thêm 10% xuất vé VAT theo đúng quy định của nhà nước.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ mà mình luôn tin tưởng và liên hệ mỗi khi cần là 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến cũng là một hình thức phổ biến, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những hệ thống vé xe uy tín, có thương hiệu lớn để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé. Dưới đây là hệ thống vé xe mà mình đặt mỗi khi cần di chuyển.

> Đặt vé trực tuyến, tra cứu thông tin TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo