[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dung Nghị mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dung Nghị mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Dung Nghị – Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội ra Lạng Sơn và ngược lại luôn tăng lên nhanh chóng. Cũng đúng thôi vì ở Lạng Sơn là cửa khẩu và ở đó chúng ta có thể nhập hàng với mức chi phí rẻ, chưa kể trên đây cũng có rất nhiều địa điểm thăm quan du lịch thú vị chờ bạn khám phá. Các bạn ở Hà Nội và đang dự tính sẽ đến Lạng Sơn trong vài ngày tới mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý cả. Vậy thì hãy dành ra chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn chính là nhà xe Dung Nghị đang nổi lên trong thời gian gần đây.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Dung Nghị

Nhà xe Dung Nghị là một nhà xe mới đang nổi lên trong thời gian vừa qua vì có cách thức làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhận được nhiều feedback tốt từ phía khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của nhà xe Dung Nghị đó chính là khách hàng là thượng đế. Mỗi hành động, cử chỉ và lợi nói của Dung Nghị đều hướng đến sự hài lòng từ phía khách hàng. Rất ít nhà xe có thể tạo được sự gần gũi, thân thiết như với khách hàng như nhà xe này. Mình còn đọc được những comment của khách hàng nói rằng khi lên xe và trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Dung Nghị họ cứ ngỡ như đang sử dụng xe của gia đình vậy. Quá tuyệt vời đấy chứ!

Với cung đường Hà Nội – Lạng Sơn này thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe ghế ngồi thì sẽ không có nhiều tiện ích như các dòng xe khác, trên xe sẽ chỉ có những chiếc ghế đệm dày êm ái kết hợp với nó chính là hệ thống điều hòa mà thôi. Thế nhưng với chuyến đi không quá dài, thì chỉ cần có điều hòa mát lạnh như này cộng với 1 chiếc điện thoại thôi thì mình tin rằng thời gian trong chuyến đi sẽ trôi qua cực kì nhanh chóng cho mà xem.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Dung Nghị

Nhà xe Dung Nghị hiện tại có 2 chuyến đi vào lúc 11h và 12h30, tổng thời gian di chuyển chỉ là 4 tiếng thôi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đến Lạng Sơn vào lúc xế chiều. Lúc này bạn hãy đi nhận phòng, nghỉ ngơi 1 chút rồi chuẩn bị cho bữa ăn vào buổi tối nhé. Ở đây nhiều món ăn ngon thật sự luôn mà giá thành thì không phải là quá đắt.

  • Giờ xuất bến: 11h, 12h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bắc sơn-Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Dung Nghị chỉ có 120.000đ/vé. Thật sự quá rẻ đúng không nào. Đặc biệt so với những gì mà nhà xe Dung Nghị mang lại cho bạn thì chắc chắn bạn sẽ thấy nó xứng đáng cực kỳ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Dung Nghị: 0912.35.77.17

Nhà xe Dung Nghị có mấy số để liên hệ, tuy nhiên trong phần thông tin mình lưu lại chỉ còn một số các bạn thông cảm nha. Bởi mình hay đặt vé trực tuyến nên cũng không để ý tới số điện thoại của nhà xe Dung Nghị nhiều.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Về thuê xe hợp đồng thì mình sẽ chỉ để số điện thoại liên hệ cho các bạn thôi, chứ chia sẻ từng hãng một thì thật sự rất khó. Bởi có nhiều hãng uy tín, và họ hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau. Và cũng phải tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu và điều kiện chi trả của từng người nên mình xin phép không chia sẻ sâu vấn đề này nha.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Lựa chọn đặt vé trực tuyến trong thời đại ngày nay là một sự lựa chọn sáng suốt nhất mà mình thấy. Bởi thông tin đầy đủ, mình có thể xem hay đặt vé bất cứ khi nào mình thấy hợp lý. Tự bản thân tìm hiểu, đọc, cảm nhận và đánh giá từ đó có những quyết định phù hợp nhất với mình.

> Bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo