[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đường Bộ Lý Nhân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đường Bộ Lý Nhân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đường Bộ Lý Nhân – Hà Nội  – Hà Nam là cung đường có nhu cầu đi lại của người dân là cực kì cao. Cũng vì thế mà có rất nhiều công ty và rất nhiều nhà xe đã cố gắng tham gia vào cung đường này. Từ đó thì mọi người lại có nhiều phương án để lựa chọn hơn thế nhưng vấn đề lại gặp ở chỗ khi có quá nhiều nhà xe thì việc chọn lựa lại trở nên khó khăn hơn khi không biết nhà xe nào chất lượng nhà xe nào thì không. Nếu bạn vẫn đang lúng tùng trong vấn đề đó thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ review 1 nhà xe chất lượng có tên là nhà xe đường bộ Lý Nhân để các bạn cùng biết.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đường Bộ Lý Nhân

Nhà xe đường bộ Lý Nhân là một nhà xe chất lượng, uy tín. Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm. Thế nên mọi hành động hay kế hoạch của nhà xe đều làm với tiêu chí khiến cho khách hàng của mình vui vẻ và hài lòng nhất. Có một chi tiết rất nhỏ nhưng lại khiến mình yêu quý nhà xe này, đó chính là vấn đề mùi xe. Bạn biết đấy với những ai hay bị say xe thì khi lên xe họ sẽ kiểm tra ngay xem mùi như thế nào. Mùi nặng thì tỉ lệ bị say xe là cực kì cao.

nhà xe đường bộ Lý Nhân hồi mới thành lập cũng gặp phải trường như thế thế nhưng họ đã xử lí rất nhanh chóng khi được 1 khách hàng phản ánh. Cũng từ đó mà tỉ lệ người bị say xe ngồi trên xe của Lý Nhân giảm xuống đáng kể. Cũng phải công nhận là các bác tài xế tại nhà xe này rất chắc tay nữa, lái xe rất êm và không có hiện giật cục gì cả.

Hiện tại thì với tuyến đường này nhà xe sử dụng chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe cơ bản với chỉ 2 tiện ích là ghế đệm dày êm ái cùng với đó là hệ thống điều hòa mát lạnh nhưng mọi người vẫn lựa chọn nhiều vì nó có mức giá hợp lí. Đi xe ghế ngồi tiết kiệm được kha khá so với các dòng xe khác đó nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đường Bộ Lý Nhân

Hiện tại nhà xe có 4 khung giờ di chuyển vào lúc 10h, 10h15, 16h15, 17h. Các bạn cứ sắp xếp công việc thật hợp lí rồi đặt vé nhé, với số chuyến như này thì cũng không phải qua lo về vấn đề hết vé đâu.

  • Giờ xuất bến: 10h, 10h15, 16h15, 17h
  • Thời gian di chuyển: 2h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Hà Nam
  • Chân Lý – Hà Nam
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đường Bộ Lý Nhân là bao nhiêu?

Giá vé xe Đường Bộ Lý Nhân: 60.000đ/vé

Về vấn đề giá vé của nhà xe Đường Bộ Lý Nhân thì mình không có nhận xét gì. Bởi với tuyến đường và giá vé này thì với mình cũng chỉ ở mức ổn, chứ cũng không hơn những hãng xe khác.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Đường Bộ Lý Nhân có 3 số hotline chính, chính vì thế mà nhà xe hỗ trợ khách hàng rất nhanh và cẩn thận. Thế nên, nếu có gì băn khoăn bạn cứ liên hệ nhà xe để được hỗ trợ tốt nhất có thể nha.

Số điện thoại nhà xe Đường Bộ Lý Nhân: 0915.038.368 – 0913.282.479 – 0948.090.565

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Điểm khác biệt và mình đánh giá cao ở nhà xe Đường Bộ Lý Nhân chính là có bảo hiểm hành khách. Bởi hầu hết các hãng xe khác trên tuyến đường Hà Nội – Hà Nam đều không có bảo hiểm cho hành khách, chính vì vậy khi lựa chọn nhà xe Đường Bộ Lý Nhân mình cũng không có đặt kỳ vọng cao. Nhưng sau khi đi nhà xe lần đầu mình có hỏi và được biết như vậy thì lúc đó mình thật sự thấy yên tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Có nhiều bạn hỏi mình em muốn thuê xe hợp đồng tuyến đường Hà Nội – Hà Nam mà không biết nhà xe Đường Bộ Lý Nhân có hỗ trợ không thì mình cũng không chắc. Tuy nhiên, mình sẽ để số điện thoại của đơn vị mà mình hay thuê xe hợp đồng cho bạn nào cần. Thuê xe hợp đồng ở đơn vị này mình rất yên tâm và lần nào cũng hài lòng.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể đặt vé trực tuyến, tham khảo thông tin vé xe TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo