[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Trang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Trang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Trang – Để di chuyển từ Quảng Trị ra Hồ Chí Minh và ngược lại thì các bạn đã tìm được phương án cho mình chưa? Nếu các bạn vẫn chưa biết thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của Megabus nhé. Mình sẽ giới thiệu đến 1 nhà xe đang được đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua. Và đó chính là nhà xe Đức Trang. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nhà xe này nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Trang 

Nhà xe Đức Trang như mình đã giới thiệu ở trên thì đây là một nhà xe hết sức uy tín và chất lượng. Nhà xe luôn chú ý từng hành động và quyết định của mình. Đức Trang luôn mong muốn có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Một vài ví dụ điển hình về cách thức làm việc của nhà xe Đức Trang như là nhà xe khởi hành đúng giờ, thời gian là thứ mà ai cũng muốn tiết kiệm đặc biệt là trong thời đại phát triển như hiện này thì mỗi phút đều rất đáng trân trọng. Chính vì thế mà nhà xe luôn khởi hành và đến địa điểm du lịch đúng như thời gian mà nhà xe đã chia sẻ với mọi người.

Tiếp đến là không gian ở bên trong xe luôn được nhà xe vệ sinh sạch sẽ kết hợp với việc cấm khách hàng hút thuốc trên xe vậy nên ngay khi các bạn bước lên xe là sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái ngay. Rồi thì vấn đề đón khách trên đường đi, việc này vẫn được các nhà xe thực hiện rất nhiều để kiếm thêm chi phí nhưng khi đó lại sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn cũng như thời gian di chuyển của chuyến đi. Và nhà xe thì không hề muốn như vậy 1 chút nào.

Hiện tại thì với cung đường này nhà xe Đức Trang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Đối với dòng xe này thì các bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích bao gồm giường nằm bọc da êm ái, wifi tốc đọ cao, nước suối, điều hòa, khăn giấy hay tivi . . . Với những tiện ích như vậy thì mình nghĩ rằng bạn có thể thoải mái thư giãn rồi đó. Còn với bạn như vậy đã đủ chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Trang 

Hiện tại thì nhà xe mới chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 6h sáng và sẽ mất 24h để đến được Hồ Chí Minh. Điều đó có nghĩa là 6h sáng hôm sau là bạn sẽ đến nơi. Các bạn nhớ chuẩn bị tinh thần cho 1 chuyến đi khá dài nha!

  • Giờ xuất bến: 6h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 24h đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh sự cố bất ngờ trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Quảng Trị
  • Bến xe Đông Hà
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Thật sự thì phải công nhận một điều là não mình cá vàng và cũng vô tư một cách quá thể. Lần mình đi nhà xe Đức Trang thì là hội bạn mình đặt vé và thanh toán tiền hết luôn một thể. Mình cũng không có hỏi bạn xem là giá vé của nhà xe Đức Trang bọn mình đi hết bao nhiêu. Vậy nên mình không có biết giá vé luôn. Thật sự xin lỗi các bạn rất nhiều.

Mình cũng có dự định sẽ liên hệ trực tiếp nhà xe để hỏi giá vé. Tuy nhiên sau khi nghĩ lại thì mình thấy cũng thật sự không cần thiết bởi bài viết mình chia sẻ sẻ theo năm tháng giá vé nhà xe Đức Trang cũng sẽ có những thay đổi. Vì thế mà mình sẽ để thông tin của nhà xe cho bạn có thể tự liên hệ.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Giữ đúng lời hứa phía trên, mình sẽ để số điện thoại nhà xe Đức Trang ở đây để các bạn có thể trực tiếp liên hệ và nhà xe sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn nhé.

Số điện thoại nhà xe Đức Trang: 02333861472 – 0902403853

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu muốn thuê xe hợp đồng thì bạn cứ liên hệ số 1900 6772 đây là địa chỉ thuê xe hợp đồng mà mình thấy tin tưởng, và yên tâm nhất từ trước đến nay.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Trong thời buổi hiện tại, mình khuyên bạn nên sử dụng những hình thức mới, công nghệ hơn, tiên tiến hơn là liên hệ trực tiếp tới nhà xe. Ví như việc vào các hệ thống đặt vé trực tuyến, mình đảm bảo ở đây có thể giúp bạn trả lời toàn bộ những câu hỏi liên quan đến từng nhà xe, và rất nhiều nhà xe khác.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo