[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Béo mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Béo mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Dũng Béo – Cung đường từ Hà Nội đi Phú Thọ luôn là một cung đường đông đúc nhiều khách du lịch qua lại. Thế nên cũng có rất nhiều nhà xe đang hoạt động trên tuyến đường này. Bạn cũng đang có nhu cầu tìm nhà xe ở trên cung đường này nhưng chưa biết lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nhất. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết về nhà xe Dũng Béo sau đây của tụi mình nhé. Đảm bảo nó sẽ cực kì thích hợp với các bạn cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Dũng Béo

Nhà xe Dũng Béo như đã giới thiệu ở trên thì là một nhà xe hết sức uy tín, chất lượng và luôn cố gắng để đem đến những dịch vụ cao nhất, tốt nhất đến với khách hàng. Dũng Béo là một cái tên mới thôi nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, feedback tích cực từ phía khách hàng. Cũng dễ hiểu thôi vì Dũng Béo luôn trân trọng từng khoảng khắc cùng với khách hàng.

Những lời góp ý dù là của ai, trai gái già trẻ thì đều được Dũng Béo trân trọng và luôn cố gắng xử lí nó trong một thời giani ngắn nhất. Nếu bạn đang thắc mắc, khó khăn trong việc lập kế hoạch du lịch, bạ chưa biết khi bước chân đến Phú Thọ hay Hà Nội thì mình sẽ đi đâu, ăn gì vậy thì nhớ trao đổi điều đó với nhân viên của nhà xe nhé. Chắc chắn họ sẽ tận tình chỉ bảo cho bạn từng tí một luôn đó.

Dòng xe mà nhà xe Dũng Béo tin tưởng sử dụng đó chính là chiếc xe ghế ngồi 30 chỗ. Do tổng thời gian để di chuyển từ Hà Nội đến Phụ Thọ chỉ là 2h50 mà thôi nên nếu sử dụng các dòng xe khác của nhà xe khác thì nó lại hơi phí. Trên xe có những chiếc ghế êm ái cùng hệ thống điều hòa mát rượi. Bạn chỉ lấy chiếc điện thoại của mình ra giải trí 1 chút là sẽ đến nơi rồi nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Dũng Béo

Bạn thấy đấy, nhà xe đang có 1 chuyến đi vào lúc 16h40 và sẽ đến Phú Thọ vào lúc 19h30. Lúc này các bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng rồi sau đó đi ăn, nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến du lịch vào ngày mai nhé!

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến mỗi ngày vào lúc 16h40
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2h50 đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Chợ Văn Miếu (Gần UBND xã Văn Miếu) – Thanh Sơn – Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Dũng Béo là bao nhiêu?

Tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ cũng là một trong những tuyến đường có tình trạng giao thông giày đặc hiện nay, với lượng người có nhu cầu di chuyển mỗi ngày với con số tăng lên đáng kể. Chính bởi vậy mà nhiều nhà xe lợi dụng điều này mà thường hay tăng giá, hoặc bán vé xe với mức giá trên trời.

Tuy nhiên, nhà xe là một trong những nhà xe uy tín, có thương hiệu giá vé luôn ổn định và minh bạch, được cập nhật đầy đủ trên kênh thông tin của nhà xe.

Giá vé xe Dũng Béo: 60.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Có thể những thông tin mình chia sẻ chưa đủ với bạn, nếu vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp tới nhà xe Dũng Béo để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Số điện thoại nhà xe Dũng Béo: 0983.615.583

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Tuy sử dụng dịch vụ của nhà xe Dũng Béo đã nhiều lần, nhưng với tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ thì mình chưa có nhu cầu thuê xe hợp đồng bao giờ. Vì vậy mà nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ thì liên hệ tới số 1900 6772 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, nếu bạn chỉ rảnh vào đêm thì có thể tham khảo thông tin của nhà xe Dũng Béo bằng cách vào những trang web đặt vé trực tuyến để tra cứu thông tin, lịch trình của nhà xe Dũng Béo và nhiều nhà xe khác trên cùng tuyến đường bạn muốn tìm hiểu.

Đây là website đặt vé trực tuyến mình hay sử dụng. Bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc tra cứu thông tin TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo