[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Thịnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Thịnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Thịnh – Bạn đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Hà Nội – Quảng Bình – Huế mà lại chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý. Vậy thì hãy dành vài phút của cuộc đời để tìm hiểu nhà xe Đức Thịnh nhé. Đây là một nhà xe uy tín mà mình mới trải nghiệm dịch vụ xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Thịnh

Nhà xe Đức Thịnh hiện tại đang sử dùng dòng xe giường năm cao cáp với 2 tầng và 3 hàng để các bạn lựa chọn vị trí cho  mình. Các tiện ích ở trên xe sẽ bao gồm DVD,  wifi tốc độ cao, chăn gối hay là nước suối, khăn ướt nữa.

Nhà xe Đức Thịnh hiện tại đang trực thuộc công ty cổ phần xe khách Thừa Thiên Huế, đây là một nhà xe chất lượng chuyên hoạt động trên cung đường Hà Nội – Quảng Bình – Huế.

Nhà xe với đội ngũ nhân viên chất lượng cao cùng những dòng xe cao cấp xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ bạn.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Thịnh

Về vấn đề lịch trình chạy của nhà xe Đức Thịnh thì mình không đánh giá cao mấy. Bởi lý do sau đây:

  • Mỗi ngày nhà xe chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến
  • Thứ hai, vé hết rất nhanh vì thế phải đặt vé trước ngày đi đảm bảo

Chính bởi hai lý do chính trên mà mình khuyên bạn nếu lựa chọn nhà xe Đức Thịnh cho chuyến đi của mình tại tuyến Hà Nội – Huế thì nên tham khảo lịch trình, lên kế hoạch và đặt vé trước để đảm bảo còn vé nhé.

Lịch trình chi tiết mình được biết của nhà xe Đức Thịnh mình để dưới đây cho bạn tham khảo nhé:

  • Giờ xuất bến: 16h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 12 tiếng rưỡi, chưa tính thời gian phát sinh những sự cố không mong muốn trong quá trình di chuyển
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  •  Bến xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Huế:
  • Thành phố Huế
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Thịnh là bao nhiêu?

Về vấn đề giá vé xe Đức Thịnh thì mình lại đánh giá rất cao, và đây cũng là một điểm cộng lớn của nhà xe. Khi với một tuyến đường dài như Hà Nội – Huế mà vé chỉ có 280.000đ.

Thật sự mình đã vô cùng, vô cùng bất ngờ với mức giá này, mình cứ nghĩ nếu với giá này thì khó lòng để mình ưng ý nhà xe Đức Thịnh. Và ban đầu mình còn có suy nghĩ chắc đây là lần đầu và lần cuối mình đi nhà xe Đức Thịnh cơ. Nhưng không các bạn ạ, mình đã gắn bó với nhà xe Đức Thịnh kể từ đó. Hihi

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Vấn đề số điện thoại nhà xe thực sự mình cũng không để tâm mấy, nhưng do có nhiều bạn hỏi mình vẫn sẽ để ở đây cho các bạn cần nha. Lý do tại sao mà mình lại không để tâm tới số điện thoại nhà xe thì bạn nhớ đọc hết bài chia sẻ của mình để biết nha

Số điện thoại nhà xe Đức Thịnh để đặt vé: 0243.9036.036 – 090.626.6464

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Về trường hợp những bạn muốn thuê xe hợp đồng thì mình có 2 sự lựa chọn cho bạn như sau:

  • Thứ nhất, nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng của nhà xe Đức Thịnh thì liên hệ: 0243.9036.036 – 090.626.6464
  • Thứ hai, bạn có thể liên hệ tới hotline 1900 6772 để được tư vấn nhiều hãng xe uy tín, chuyên cho thuê xe hợp đồng phù hợp hơn với nhu cầu, mục đích sử dụng và chi phí bạn có thể chi trả trên tuyến đường bạn mong muốn.

Nếu là mình mình sẽ chọn phương án thứ hai. Bởi đây là phương án an toàn hơn, cho mình nhiều sự lựa chọn hơn và biết đâu mình lại tìm được một hãng cho thuê hợp đồng ưng ý hơn khi làm việc với nhà xe Đức Thịnh.

Bản thân mình là người thích nắm bắt những cơ hội mới, dù nó có rủi ro nhưng mình chấp nhận để biết được nhiều hơn, trải nghiệm được nhiều hơn. Và mình chưa bao giờ thấy hối hận về những quyết định đó, ngược lại mỗi lần cố gắng nắm bắt lấy một cơ hội mới mình lại thấy bản thân nhận được rất nhiều thứ. Vì thế, bạn hãy thử giống mình xem sao nha!

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến chính là lựa chọn của mình mỗi khi cần vé xe. Và đây cũng chính là lý do để mình không cần quan tâm tới số điện thoại của nhà xe Đức Thịnh.

Trên hệ thống đặt vé trực tuyến đã có đầy đủ lịch trình cực kỳ chi tiết vì thế mình có thể dễ dàng lựa chọn cũng như đặt vé vào khung giờ mình mong muốn. Điều đặc biệt mình thấy lợi thế hơn khi gọi điện đặt vé nữa đó chính là những đánh giá của chính khách hàng đã đặt vé của những nhà xe đó, điều này làm mình yên tâm hơn rất nhiều, mình có thể tham khảo trải nghiệm của những khách hàng trước đó để có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

> Bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo