[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Thành – Các bạn biết đây cung đường Hà Nội – Quảng Ninh luôn là một cung đường có lượng nhu cầu đi lại cực kì đông đảo luôn. Cũng dễ hiểu thôi vì 2 địa điểm này đều là 2 địa điểm du lịch HOT tại Việt Nam chúng ta. Hè đến rồi bạn đã dự định đi đâu du lịch chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy xem xét 2 địa điểm này thôi chứ còn gì nữa. Bạn ở Hà Nội và đang tính đi Quảng Ninh du lịch và ngược lại nhưng chưa tìm được nhà xe ưng ý thì bạn có thể dành ra 1 chút thơi gian theo dõi bài viết sau đây của Megabus nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Đức Thành – một nhà xe chất lượng, uy tín đang hoạt động trên cung đường này!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Thành

Nhà xe Đức Thành hoạt động với tôn chỉ ”khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển” chính vì thế mà mỗi cử chỉ, hành động của khách hàng đều được nhà xe lưu tâm và xử lí một cách nhanh chóng. Chính nhờ vào sự nhanh nhẹn, quan tâm và tôn trọng khách hàng như thế đã giúp cho nhà xe Đức Thành có điểm trong mắt khách hàng. Số lượng khách trung thành của nhà xe cứ tăng lên mỗi ngày. Đức Thành hiểu mình là một nhà xe mới nên cần phải thực sự chắt chiu từng chuyến đi.

Hiện tại nhà xe đang tin tưởng sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ các bạn. Chiếc xe này sẽ có những chiếc ghế đã được lắp đặt vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Ghế có 1 lớp đệm dày ở bên trong cùng 1 lớp da thật bọc bên ngoài để mọi người ngay khi ngồi lên đã cảm thấy thư thái và thoải mái rồi. Tiếp đến đó chính là hệ thống điều hòa tiên tiến, hiện đại sẽ giúp cho cả xe mát trong một thời gian rất ngắn. Bạn có thể điều chỉnh được hướng gió hay tốc độ gió bằng cách vặn núm của quạt ở trên đầu nhé.

Nhà xe Đức Thành không chỉ lắp đặt các tiện ích dành cho khách hàng mà nhà xe cũng hết sức chú trọng đến vấn đề an toàn thế nên nhà xe đã lắp các thiết bị như GPS, camera hành trình rồi thiết bị cảnh báo từ xa. Thế nên bạn có thể an tâm rằng chuyến đi của mình sẽ thật sự rất an toàn nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Thành

Nhà xe Đức Thành hiện tại đang có 1 chuyến đi vào lúc 10h sáng và sẽ mất tổng thời gian di chuyển là 4h. Có nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 14h chiều. Vì chỉ có 1 chuyến đi mà thôi nên các bạn nhớ đặt vé từ sớm tránh trường hợp xấu xảy ra nha!

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 10h00 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh
  • Bến xe Cửa Ông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Thành là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Đức Thành tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh: 120.000đ/vé

Hà Nội – Quảng Ninh là hai địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước chính vì thế mà đây được coi là tuyến đường đắt giá nhất nước ta hiện nay. Bởi giá vé của những nhà xe uy tín, có thương hiệu trên tuyến đường này thường có giá vé cắt cổ. Bởi vậy khi mình trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hành khách của nhà xe Đức Thành và thấy rất hợp ý mình đã nghĩ ngay đến việc sẽ trải nghiệm một thời gian dài để chia sẻ với mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Đức Thành: 090.46.000.31

Nhà xe Đức Thành có 2 số điện thoại để liên hệ. Tuy nhiên, mình chỉ lưu có một số nên mình để ở đây cho bạn nào cần để liên hệ với nhà xe nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Theo như mình được biết nhà xe Đức Thành hiện tại mới chỉ hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh thôi, chứ chưa có hỗ trợ cho thuê xe hợp đồng.

Tuy nhiên, có rất nhiều bên cho thue xe hợp đồng uy tín, giá cả phải chăng mà mình đã từng trải nghiệm. Mình sẽ để lại thông tin của bên mà mình tâm đắc nhất cho bạn nào cần liên hệ thuê xe hợp đồng nhé.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Thời đại công nghệ 4.0 rồi nên bạn hãy cùng người thân của mình làm quen với việc đặt vé xe trực tuyến nhé. Thật sự tiện lợi hơn rất nhiều so với những hình thức khác. Ngoài ra, khi đặt vé trực tuyến như này bạn có đầy đủ bằng chứng để bảo vệ quyền lợi của mình khi có phát sinh những sự cố không mong muốn.

> Đặt vé trực tuyến hoặc check thông tin nhà xe TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo