[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Phúc mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Phúc mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Phúc – Nhắc đến Quảng Ninh là chúng ta đang nhắc đến 1 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam. Ở đây chắc mình không cần phải giới thiệu nhiều thì cũng biết rằng ở đây có biển, có núi và có rất nhiều món ăn ngon phải không nào. Mỗi năm Quảng Ninh đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây để thăm quan và nghỉ dưỡng. Nếu bạn ở Hà Nội và đang tính sẽ đến Quảng Ninh du lịch trong thời gian tới thế nhưng lại đang băn khoăn chưa biết lựa chọn một nhà xe nào cho hợp lí với túi tiền và kế hoạch của mình thì bạn có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của Megabus nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe chất lượng có tên là Đức Phúc, nghe tên là đã thẩy cảm tình rồi phải không nào.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Phúc

Nhà xe Đức Phúc là một nhà xe chất lượng, uy tín mà bạn có thể tin tưởng được. Nhà xe Đức Phúc tính đến nay đã có 5 năm hoạt động trên cung đường này rồi. Lúc đầu nhà xe cũng chỉ là một nhà xe nhỏ bé với chỉ 1 vài chiếc xe cơ bản. Thế nhưng nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của mình thì nhà xe Đức Phúc đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả. Từ việc lựa chọn những chiếc xe chất lượng đến việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên một cách cẩn thận, kĩ lưỡng. Chỉ cần bước lên xe thôi là chúng ta sẽ thấy ngay sự chuyên nghiệp của nhà xe dành cho mọi người.

Chưa cần phải đánh giá gì nhiều bạn chỉ cần nhìn vào lịch trình của nhà xe, hiệ tại nhà xe có rất nhiều chuyến xe trong 1 ngày từ 6h10 – 16h10, cứ 1 tiếng lại có 1 chuyến xe. Nếu không phải là một nhà xe chất lượng và uy tín thì bạn nghĩ liệu có thể vận hành số lượng xe nhiều thứ thế không.

Với cung đường này thì nhà xe lựa chọn sử dụng dòng xe ghế ngả 47 chỗ để phục vụ mọi người. Về tiện ích thì sẽ không có nhiều mà chỉ có những chiếc ghế ngồi đệm dày vô cùng êm ái mà thôi, nếu bạn muốn ngủ thì có thể ngả ra đằng sau mà không sợ ảnh hưởng đến người ngồi phía sau nhé. Tiếp đến là hệ thống điều hòa mát lạnh, tỏa nhiệt siêu nhanh sẽ giúp bạn thư giãn ngay khi bước lên xe.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Phúc

Hiện tại thì nhà xe đang có rất nhiều chuyến trong ngày, việc của bạn chỉ là tìm ra khung thời gian thích hợp nhất thôi nhé!

  • Giờ xuất bến: 6h10 -16h10 ( 1 tiếng/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 6h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh
  • Bến xe Cửa Ông
  • Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Phúc là bao nhiêu?

Nhiều bạn chưa sử dụng dịch vụ của nhà xe Đức Phúc bao giờ thường hay nghĩ chắc giá vé xe này cao lắm. Tại sao à? Bởi nhà xe Đức Phúc uy tín và quá nổi tiếng trên tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh, thế nên nhiều bạn nghĩ vậy cũng phải thôi.

Nhưng không, thật sự nhà xe Đức Phúc làm mình nhận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với giá vé chỉ có 110.000đ. Thật sự quá tuyệt vời luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Những thông tin mình chia sẻ ở bài viết này đều là những trải nghiệm từ bản thân mình. Vì vậy, có thể nó phù hợp với mình và không phù hợp với bạn. Hoặc có thể những thông tin như lịch trình, giá vé của nhà xe đúng ở thời điểm mình đi nhưng đến hiện tại nhà xe Đức Phúc đã có những đổi mới. Chính bởi vậy mà mình khuyên mọi người nên xác nhận hoặc tìm hiểu thông tin mới nhất từ chính nhà xe Đức Phúc.

Số điện thoại nhà xe Đức Phúc: 02033741879 – 01232288389

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Với những bạn có nhu cầu muốn thuê xe hợp đồng thì mình khuyên là nên thuê những bên chuyên về cho thuê xe hợp đồng thì họ làm việc chuyên nghiệp, bài bản và mức giá hợp lý hơn là những nhà xe chuyên về vận chuyển hành khách trên các tuyến đường như nhà xe Đức Phúc.

Đây là số điện thoại của bên mình chuyên liên hệ để thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ trực tiếp nhà xe để hỏi thông tin hoặc đặt vé thì ngày nay bạn có thêm lựa chọn mới đó chính là hình thức đặt vé trực tuyến. Nhanh gọn, đầy đủ chi tiết hơn nhiều so với việc liên hệ số hotline nhà xe để nhờ tư vấn.

> Bạn nào muốn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo