[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Mười mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Mười mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Mười – Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về vấn đề nên đi nhà xe nào di chuyển trên cung đường Hà Nội – Nam Định để tiết kiệm được chi phí mà chất lượng thì vẫn ok. Và để giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn thì hôm nay Megabus sẽ viết hẳn 1 bài giới thiệu về 1 nhà xe có tên là Đức Mười để các bạn tham khảo nhé. Biết đâu đây lại là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Mười

Nhà xe Đức Mười như đã đề cập ở trên thì là một nhà xe uy tín, chất lượng mà chúng ta không nên bỏ qua. Nhà xe hoạt động với tôn chỉ ”uy tín tạo dựng thành công”. Bạn biết đây uy tín là thứ khó xây dựng nhưng lại dễ mất. Đức Mười đã luôn phải cố gắng, nỗ lực để xây dựng nó thế nên nhà xe không hề mong muốn nó bị mất đi.

Bạn biết đấy, nhà xe Đức Mười là một nhà xe mới, họ hiểu điều đó nên mọi chuyến đi của nhà xe Đức Mười đều là cơ hội để họ đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng cũng như mong muốn có thể nhận lại sự ủng hộ từ họ. Mỗi lời góp ý, đánh giá của khách hàng du là lưa tuổi nào, giới tính nào thì nhà xe cũng vô cùng trân trọng. Sau khi tiếp nhận thông tin thì nhà xe sẽ đáng giá cực kì nhanh rồi sau đó xử lí nó trong thời cũng nhanh không kém.

Với cung đường Hà Nội – Nam Định như thế này thì nà xe Đức Mười sử dụng cho mình là dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ mọi người. Các bạn biết đấy đây là một dòng xe hết sức cơ bản đã được sử dụng rất nhiều rồi nhưng vẫn rất phổ biến vì nó có giá thành phải chăng. Từ Hà Nội ra Nam Định cũng chỉ mất 3 tiếng thôi nên việc lựa chọn dòng xe này là hết sức hợp lí. Bạn thấy sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Mười

Hiện tại thì nhà xe Đức Mười đang có khung giờ di chuyển vào lúc 13h50. Đây chưa hẳn là nhiều chuyến đi thế nên để đảm bảo rằng bạn không bị hết vé xe thì bạn nhớ đặt vé xe từ sớm, tốt nhất là trước ngày đi tầm 4-5 hôm thì sẽ là tốt nhất nhé.

  • Giờ xuất bến: 13h50
  • Thời gian di chuyển: 3h10
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Văn Phòng Trực Khang
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Mười là bao nhiêu?

Nếu bạn lựa chọn nhà xe Đức Mười di chuyển tuyến đường Hà Nội – Nam Định thì chỉ cần một bữa ăn sáng 60.000đ là chắc chắn bạn đã được nhà xe Đức Mười đón đưa rồi.

Mình nghĩ với một mức giá quá là tuyệt vời như vậy, cùng chất lượng dịch vụ uy tín như nhà xe Đức Mười thì chắc chắn bạn không cần phải đắn đo gì.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé hoặc liên hệ trực tiếp với nhà xe để biết thêm thông tin thì có thể liên hệ qua số 0912220017 nhé. Lần mình liên hệ nhà xe tư vấn nhiệt tình dã man luôn ý.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng vấn đề thuê xe hợp đồng thì bạn cứ liên hệ tới số:  1900 6772

Đảm bảo dịch vụ ở đây sẽ làm bạn hài lòng luôn. Mình đã trải nghiệm nhiều lần rồi, và lần nào cũng chim ưng nên mới dám chia sẻ với mọi người đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu bạn bận rộng và thường tranh thủ được lúc tối hoặc đêm thì đặt vé trực tuyến là một sự lựa chọn sáng suốt hơn cả. Thông tin trên hệ thống đặt vé trực tiếp đầy đủ và thậm chí còn chi tiết, chính xác hơn người tư vấn ý.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo