[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Tân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Tân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Tân – Hà Nội – Lạng Sơn là một cung đường có nhu cầu đi lại, di chuyển cực kì đông luôn ấy. Mỗi ngày không biết có bao nhiêu lượt xe di chuyển giữa 2 tỉnh thành. Nếu bạn đang tính sẽ đi du lịch từ Hà Nội ra Lạng Sơn và ngược lại mà chưa tìm được phương án nào thực sự phù hợp với các tiêu chuẩn mà bạn đã đề ra. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết sau đây của Megabus nhé. Tụi mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe có tên là Đức Tân để mọi người có thêm phương án lựa chọn cho mình nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Tân

Nhà xe Đức Tân là một nhà xe chất lượng, uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ được. Nhà xe hiện tại ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải hành khách ra thì nhà xe cũng có cung cấp dịch vụ gửi hàng giữa 2 địa điểm. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu gửi hàng nhanh với cước phí rẻ thì có thể tìm đến nhà xe này nhé.

Nhà xe rất chú trọng đến vấn đề an toàn chính vì thế mà nhà xe Đức Tân luôn nhắc nhở anh em lái xe chỉ được xuất phát nếu như tinh thần thật sự sảng khoải và sức khỏe tốt. Tiếp đến trong quá trình lái xe thì các bác tài xế cũng không đươc phóng quá tốc độ, không được lạng lách hay phạm vi an toàn giao thông. Cũng không được đón khách dọc đường vì như thế sẽ làm cho chuyến đi mất an toàn vì thường nếu đã đón khách dọc đường thì thường sẽ phải phanh gấp khi cs khách và nhà xe thì không muốn vì kiếm thêm được 1 chút tiền mà khiến cho những khách hàng đang trên xe cảm thấy khó chịu. Điều này tưởng chừng hết sức hợp lí nhưng nhiều nhà xe vẫn bỏ qua và cố gắng nhét càng nhiều khách hàng càng tốt.

Hiện tại nhà xe Đức Tân lựa chọn cho mình là dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Tổng thời gian di chuyển chỉ là 4 tiếng thôi nên bạn có thể an tâm là đi xe ghế ngồi không hề bị đau lưng đâu nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Tân

Nhà xe mới chỉ cho 1 đầu xe hoạt động trên cung đường này vào lúc 15h và đến nơi vào lúc 19h tối. Lúc này các bạn hãy nhanh chóng đi nhận phòng rồi sau đó thì tắm rửa, đi ăn tối chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày hôm sau nha!

  • Giờ xuất bến: 15h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Tân là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Đức Tân tuyến Hà Nội – Lạng Sơn chỉ có: 100.000đ/vé.

Thật sự mức giá này quá mềm luôn, trước đây mình có tự lái xe đi riêng tiền xăng xe thôi cũng hơn tiền vé này rồi, chưa kể đến tiền qua các trạm thu phí hay tiền nước nghỉ giữa đường. Nói chung chi phí tốn hơn rất nhiều so với việc lựa chọn nhà xe Đức Tân để di chuyển.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Đức Tân: 0986438161. Do những thông tin mình chia sẻ với các bạn là thông tin mà mình tìm hiểu được lúc mình đặt vé của nhà xe. Vì thế mà mình cũng không chắc chắn về thông tin của mình có còn đúng ở thời điểm hiện tại hay không. Nên mình để số điện thoại nhà xe ở đây để mọi người có thể liên hệ trực tiếp nhà xe.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Dạo gần đây khi mình chia sẻ thông tin là sẽ chia sẻ những nhà xe uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn các bạn có câu hỏi gì muốn mình chia sẻ thì để lại. Mà có quá trời bạn bảo mình chia sẻ những bên cho thuê xe hợp đồng uy tín để thuê xe đi du lịch với gia đình, với bạn bè, với lớp,…

Chính vì thế mà nay tiện đây mình sẽ để lại thông tin của bên mà mình hay thuê xe trong những dịp đi đông, muốn có xe riêng cho tiện và thoải mái cho bạn nào cần nhé.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hiện nay, hình thức đặt vé trực tuyến cũng rất phổ biến, mình nghĩ mọi người nên thử làm quen với hình thức này. Mình thấy nó tiện hơn rất nhiều so với việc đặt qua gọi điện với nhà xe hoặc là inbox lên fanpage nhà xe. Bởi khi đặt vé trực tuyến bạn có thể xem chi tiết lịch trình của nhà xe, đến giá vé, hay đánh giá của khách hàng đã đi xe đó, đặc biệt cái mình thích ở đây là có thể đặt bất cứ lúc nào bạn muốn.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo