Mạng xã hội Lotus là gì ? Có gì khác biệt ? Diện mạo mới của mạng xã hội - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Mạng xã hội Lotus là gì ? Có gì khác biệt ? Diện mạo mới của mạng xã hội

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

**Tìm nhà xe/tuyến trong 2 giây ->> Google.com và gõ " tên tuyến/nhà xe +megabus"

**Đặt nhanh Taxi Sân Bay toàn quốc chỉ trong 2 phút
> ĐẶT NGAY<

Mạng xã hội Lotus – Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, Công ty VCCorp vừa công bố việc đầu tư một dự án mạng xã hội Lotus, dự án đã huy động được lên tới 700 tỷ và dự kiến kêu gọi thêm 500 tỷ đồng trong giai đoạn đầu, sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 16/9.

Bạn đang có dự định cùng bạn bè của mình trải nghiệm những cung đường của tổ quốc, bạn muốn ăn ngủ và trải nghiệm phong tục tập quán của những người ở những nơi mà bạn đến. Nhưng chỉ vì một chuyến đi mà phải bỏ ra số tiền lớn để mua đồ, mua xe và bạn đang không biết nên đi đâu, không biết đường đến đó. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với LoopBike Tours https://loopbiketours.com/ để được chúng tôi tư vấn hành trình cho bạn, tự hào là công ty du lịch với những tours độc và lạ, LoopBike Tours sẽ khiến bạn phải rên lên vì những chuyến đi của chúng tôi.

Dự án Mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.Những điểm nổi bật của Mạng xã hội này được mô tả như:

  • Ấn tượng: Kể những câu chuyện của mình một cách đẹp đẽ hơn, sinh động hơn
  • Xem: Thay vì đọc như bình thường, bạn sẽ được nghe “kể chuyện” bằng hình ảnh
  • Token: Được nhận token khi sử dụng và tiêu token theo những cách hữu ích nhất
  • Challenges: Tham gia hệ thống các thử thách, nhiệm vụ để được nhận quà
  • Chuyên nghiệp: Nội dung được thỏa sức sáng tạo và trình bày một cách chuyên nghiệp
  • Sâu hơn” Đất sống cho các nội dung chuyên sâu, kén độc giả
  • Ngữ cảnh thông minh: Tùy biến theo hành vi bạn đang đọc tin, giải trí hay xem ảnh,…
  • Trending: Luôn bắt kịp xu hướng đang hot
  • Cá nhân hóa: AI chọn nội dung theo hành vi và sở thích của riêng bạn

Lotus là một Mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia Mạng xã hội Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Lotus có nghĩa là Bông Sen và đây cũng được coi là biểu tượng của Việt Nam khi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng đã lấy biểu tưởng này làm logo thương hiệu chính của mình

Mạng xã hội Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,… Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước, chúng tôi dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Xác định rằng xây dựng MXH cho người Việt trong bối cảnh hiện nay là một hành trình đầy thử thách. .

Dự kiến ngày 16/9, Lotus – MXH xoay quanh nội dung, sẽ chính thức ra mắt bản beta.

*** Website chính thức: https://lotus.vnTheo ICTNews

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

Gọi ngay
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo