[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Sơn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoàng Sơn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Sơn – Đăk Nông – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường Sài Gòn – Đăk Nông, Nam Định – Đắk Nông mà chưa tìm được phương án nào thích hợp với mình không. Nếu chưa tìm được thật thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này nha. Hôm nay mình sẽ review cho bạn một nhà xe rất chất lượng để các bạn có thêm phương án di chuyển cho mình.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoàng Sơn

Và nhà xe mà mình muốn chia sẻ đên với các bạn đó sẽ là nhà Hoàng Sơn với dòng xe giường nằm 44 chỗ của mình Theo mình được biết thì nhà xe này đã hoạt động trong ngành vận tải được 3 năm rồi nên chúng ta có thể yên tâm phần nào khi ngồi lên những chiếc xe của nhà xe này.

Sau đây sẽ là cảm nhận và những đánh giá sau khi mình đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này nhé. Đầu tiên là về vấn đề nhân viên của nhà xe, thực sự là mình cảm thấy rất vui khi được tiếp xúc với các bạn ấy. Từ khi gọi điện đặt vé là mình đã gặp được bạn tổng đài viên giọng siêu dễ thương rồi, bạn ấy rất nhiệt tình, cẩn thận hương dẫn mình từng bước nên khởi hành khung giờ, lịch trình như nào cách thức chuyển khoản đặt cọc như nào, . . .

Sau khi đã đặt vé xong thì gần đến ngày đi thì lại có 1 bạn nữa gọi điện đến cho mình để nhắc lại lịch trình 1 lần nữa vì bạn ấy sợ mình quên. Cuối cùng là đến ngày lên xe, mình đã nhận được những ánh mắt cực kì thân thiện của bác tài xế và anh chị phụ xe. Ai cũng đều tận tình, chu đáo với mình. Họ còn hỏi mình cảm thấy như nào khi sử dụng dịch vụ tại đây nữa chứ. Còn về vấn đề an toàn của chuyến đi thì bạn có thể yên tâm nhé, xe luôn được bảo trì bảo dưỡng liên tục mà còn nằm trong tay của các bác tài xế lành nghề nữa thì đảm bảo là quá ok rồi.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, đây là dòng xe hết sức cơ bản nhưng vẫn được lựa chọn nhiều vì tiện ích ok mà giá vé cũng hợp lí nữa. Thử trải nghiệm 1 lần xem sao các bạn nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoàng Sơn

Nhà xe Hoàng Sơn hiện tại đang hoạt động chính trên 2 tuyến đường khác nhau như:

  • Đăk Nông – Sài Gòn
  • Nam Định – Đắk Nông

Tuy nhiên, bản thân mình thì mới chỉ có cơ hội trải nghiệm trên 1 tuyến đường đó là Sài Gòn – Đăk Nông bởi vậy mà phần lịch trình mình sẽ để của tuyến này nha. tuyến còn lại nếu bạn nào có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp nhà xe hoặc vào hệ thống vé xe toàn quốc để xem chi tiết giúp mình nhé (hệ thống vé xe trực tuyến mình sẽ để ở cuối bài chia sẻ này nha).

  • Giờ xuất bến: 18h30, 19h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 6 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  •  Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26
  • Điểm đón/trả tại Đăk Nông:
  •  87 Nguyễn Tất Thành
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoàng Sơn là bao nhiêu?

Như mình di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Đăk Nông thì vé xe Hoàng Sơn chỉ có từ 190.000 – 220.000đ/vé (Tùy vị trí). Nói chung với tuyến đường này mà nhà xe mang đến một chất lượng dịch vụ ok với mức giá vé hợp lý như này là rất ổn. Đáng để bạn thử trải nghiệm, biết đâu lai yêu luôn nhà xe Hoàng Sơn thì sao.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của nhà xe đây nha các tình yêu. Gần như lúc nào mình gọi cũng sẽ có người hỗ trợ luôn, các bạn tổng đài viên ở đây nhiệt tình mà kiên trì giải đáp lắm. Nghe giọng cũng dễ thương mà thân thiện nữa. Bởi vậy, khi nói chuyện mình thấy rất thoải mái

Số điện thoại nhà xe Hoàng Sơn: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ thuê xe hợp đồng bạn liên lạc tới số: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tara, đây chính là hệ thống vé xe mình có chia sẻ ở phần lịch trình. Các bạn muốn đi tuyến đường nào, chỉ cần ghi điểm đón, điểm trả là đảm bảo sẽ ra tất cả những hãng xe uy tín có trên hệ thống. Bạn có thể trực tiếp so sánh giá, hay xem những đánh giá của từng hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. Chính điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được những nhà xe phù hợp nhất với điều kiện của mình.

> Tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo