[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Yến Điện từ Bình Định đi Sài Gòn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Yến Điện từ Bình Định đi Sài Gòn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Yến Điện – Cứ đến với Bình Định thì mọi người sẽ nhắc ngay đến thành phố biển Quy Nhơn, nhưng ở đó còn có rất nhiều những điểm đến khác mà chắc chắn bạn cũng sẽ rất thích đó. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn một điểm đến, đó chính là Ghềnh Ráng. Nơi đây có khu mộ Hàn Mặc Tử cùng ghềnh Ráng tiên sa đều là những nơi không thể bỏ qua. ” Ở đây sương khói mờ nhân ảnh – Ai biết tình ai có đậm đà?” chính là một trong những câu thơ trong bài ” Đây thôn Vĩ Dạ” của Hàn Mặc Tử mà được rất nhiều người biết tới. Nhưng bạn có biết đến câu chuyện đằng sau những câu thơ tình cảm của Hàn Mặc Tử, có biết đến câu chuyện tình dang dở của vị thi sĩ bạc mệnh và Mộng Cầm,… Khi đến với nơi đây, bạn sẽ thấy mộ của Hàn Mặc Tử và một nhà lưu niệm thơ của thi sĩ, được nghe những câu chuyện về nhà thơ, những câu chuyện mà chắc bạn chưa bao giờ biết đến.

Từ Sài Gòn đi Bình Định mình thường chọn nhà xe Yến Điện là người bạn đồng hành, hãy đọc ngay bài review của mình nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về nhà xe này nhé!

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe Yến Điện đã khai thác tuyến Bình Định Sài Gòn được nhiều năm và là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi di chuyển giữa hai điểm này.

Về cơ sở vật chất, nhà xe Yến Điện sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ khách hàng. Có cả xe thường và xe limousine để bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân. Xe Limousine thì sẽ cao cấp hơn và có nhiều tiện ích hơn xe thường, tất nhiên giá cũng sẽ cao hơn một chút đó.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, vui vẻ, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

Bạn hãy liên hệ trước với nhà xe để biết thông tin chi tiết về giờ xe chạy hoặc thời gian cụ thể nhà xe đón bạn để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian nhé.

Bình Định ( Nhơn Hạnh,Phước Quang,An Thái,Quán Cây Ba,Nhơn Thọ)
Sài Gòn: (Bx Miền Đông,Ngã tư Ga,An Sương.Tân Phú.Tân Bình)

back to menu ↑

3. Giá vé

Đối với dòng xe giường nằm thường sẽ có giá là 200.000đ/ vé nhé.

Nếu bạn lựa chọn đi xe Limousine thì giá sẽ là 270.000đ/ vé và mình mách nhỏ bạn là giá cả cực kỳ hợp lý so với những tiện ích của nhà xe đó.

back to menu ↑

4. Số điện thoại liên hệ

Bạn hãy gọi ngay số 0903.10.40.40 hoặc số 0918182317 để liên hệ với nhà xe Yến Điện nhé. Tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn qua điện thoại luôn.

back to menu ↑

5. Nhà xe có quy định gì về hành lý không?

Nhà xe Yến Điện quy định mỗi hành khách không được mang quá 20kg hành lý và vali cũng không quá 30inch để có thể đảm bảo lợi ích như nhau cho tất cả các hành khách. Nếu bạn có hành lý quan trọng, hãy mang chúng lên vị trí bạn nằm còn nếu không, hãy nhờ phụ xe sắp xếp chúng cho bạn nhé.

back to menu ↑

6. Vé xe dành cho trẻ em

Đối với các bé nhỏ dưới 4 tuổi và ngồi chung với người lớn, sẽ được nhà xe free vé nha, còn đối với bé trên 4 tuổi và ngồi riêng thì bạn sẽ phải trả vé cho bé như với một người lớn bình thường.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe là gì?

Đối với dòng xe Limousine giường nằm thì có một điểm đặc biệt của nhà xe Yến Điện là có phòng riêng. Mỗi giường của khách đều có cửa có thể đóng lại tạo cho khách một không gian riêng tư thoải mái. Trong đó có đầy đủ cổng usb để sạc điện thoại, điều hòa, rèm cửa, chăn đầy đủ để phục vụ khách.

Tất cả hệ thống xe của nhà xe Yến Điện mỗi ghế đều được bọc da và có hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế để bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu.

Wifi sẽ được cung cấp miễn phí để bạn có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy. Nước uống và khăn lạnh luôn có sẵn trên xe, bạn có thể tùy ý sử dụng nha.

back to menu ↑

8. Nhà xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Yến Điện có bảo hiểm hành khách bao gồm trong giá vé bán cho khách, vừa là để đảm bảo an toàn cũng như lợi ích cho hành khách, vừa là để đảm bảo lợi ích cho nhà xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

back to menu ↑

9. Liên hệ đặt vé online

Nhà xe Yến Điện rất dễ tìm kiếm trên các website đặt vé online nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tên nhà xe trên các website đó và làm theo hướng dẫn để đặt vé thành công nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo